Sáng nhất nhà Kardashian hôm nay không phải Kim hay Kylie mà là Kourtney với bộ bikini chói mắt

Dù đã bước qua tuổi 40, là bà mẹ 3 con nhưng Kourtney Kardashian chưa bao giờ có ý định ngưng phô diễn cơ thể nóng bỏng, quyến rũ như gái đôi mươi đáng mơ ước của mình. Mới đây, cô nàng lại làm dân tình được phen rửa mắt thêm khi tung ra bộ ảnh chói mắt bên hồ bơi – chói theo cả nghĩa đen và bóng nhé!

Trong loạt ảnh, chị gái Kim diện bikini 2 mảnh khoe trọn 3 vòng săn chắc, bốc lửa. Cô chọn thiết kế màu trắng khá kiệm vải giúp tôn tối đa đường nét nóng bỏng trên cơ thể. Thoạt nhìn qua, ai cũng nghĩ bộ đồ bơi này thật đơn giản và chẳng có gì để bàn…

Sáng nhất nhà Kardashian hôm nay không phải Kim hay Kylie mà là Kourtney với bộ bikini chói mắt - Ảnh 1.

Đấy là khi, bạn chưa lướt đến loạt bức hình này thôi…

Sáng nhất nhà Kardashian hôm nay không phải Kim hay Kylie mà là Kourtney với bộ bikini chói mắt - Ảnh 2.

Giờ thì, bạn đã hiểu vì sao, bộ bikini Kourtney Kardashian chọn lại chói mắt ở mọi ngữ nghĩa chưa? Cô chị cả nhà Kardashian chưa từng ngán bất kỳ bộ bikini nào, đã kinh qua cả trăm bộ nhưng chất chơi với thiết kế chói loà thế này thì quả là lần đầu mới thấy!

Quả đúng các cô gái nhà Kardashian, chưa bao giờ thiếu chiêu trò khiến mình chiếm hết thảy mọi spotlight thế này. Bộ bikini dạ quang này dường như sinh ra để dành cho làn da nâu, và quả thực nó đã làm tròn bổn phận khi khiến bao con mắt hấp háy phải giật mình mà đổ dồn sự chú ý. Tuy nhiên, hình như chúng lại có chút thù hằn với camera khi liên tục lu mờ hết cả 3 vòng của chủ nhân thế này!

Bikini phát sáng thường được làm từ chất liệu vải dạ quang hoặc được gắn hiệu ứng đèn LED, mang đến sự độc đáo và chút nổi loạn cho người mặc. Thiết kế này trước đó đã từng được rất yêu thích và có nhiều cô nàng sành điệu thử qua. Nếu muốn trở thành nữ hoàng của những buổi party bên hồ bơi hay bãi biển, các nàng rất nên thử qua em nó, nhưng nhớ chỉnh bắt sáng cho khéo kẻo chói loà đến mất người như cô nàng Kourtney thì cũng hơi bực!

Ảnh: Instagram nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *