Zelda Beauty và hành trình nâng tầm nhan sắc Việt bằng thẩm mỹ chuẩn y khoa

Hệ thống thẩm mĩ chuẩn y khoa hàng đầu tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của xã hội, phụ nữ ngày nay quan tâm nhiều hơn đến việc chăm chút cho vẻ bề ngoài. Ai ai cũng mong muốn có cho mình diện mạo hoàn hảo hơn để thêm tự tin và tìm thấy nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Nhận thấy điều đó, Zelda mong muốn đưa đến những giải pháp làm đẹp chuẩn y khoa đến tất cả quý khách hàng là nữ giới và kể cả nam giới không phân biệt điều kiện với nhiều gói dịch vụ cho tất cả các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Zelda luôn luôn ý thức lấy khách hàng làm trọng tâm và gắn liền với châm ngôn: “Khách hàng là trung tâm của mọi sự thay đổi”, phải thực sự xây dựng trải nghiệm khách hàng khác biệt mới có thể phát triển vững chắc. Zelda hiện thực hóa mong muốn của mình bằng mô hình 5S chuẩn y khoa:” Sẵn sàng – Sạch sẽ – Săn sóc – Sàng lọc – Sáng tỏ” để có thể mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Đi cùng với đó là cơ sở vật chất chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất được trang bị hàng loại những máy móc, công nghệ tiên tiến nhất mà Zelda đã nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp khác như Pháp, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Thái Lan, …

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia, nhân viên cũng là vấn đề mà Zelda vô cùng chú trọng trong hành trình của mình. Zelda xây dựng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mĩ cùng hội đồng cố vấn chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mĩ.

Đóng góp một phần không nhỏ vào việc đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tất nhiên không thể thiếu đội ngũ kỹ thuật viên và y tá tận tình, chuyên nghiệp với chuyên môn được Zelda tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ năng.

Zelda Beauty và hành trình nâng tầm nhan sắc Việt bằng thẩm mỹ chuẩn y khoa - Ảnh 1.

Để có thể mang đến trải nghiệm dịch vụ đa dạng nhất, Zelda cung cấp cho khách hàng hàng loạt các dịch vụ sắc đẹp đến xử lý các vấn đề về da bằng công nghệ hiện đại không xâm lấn và cả các dịch vụ spa bằng việc sử dụng các nguyên liệu Dược mỹ phẩm hàng đầu được đánh giá cao về chất lượng, được cấp chứng nhận từ các cơ quan quốc tế uy tín.

Câu chuyện thiện nguyện đầy ý nghĩa

Trong hành trình đặc biệt của mình, Zelda không chỉ là doanh nghiệp nổi tiếng về sự tận tâm với khách hàng mà Zelda còn tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong các công tác xã hội. Zelda thường xuyên thực hiện công tác hỗ trợ bà con nông dân trong việc phân phối các sản phẩm nông sản mỗi khi bà con gặp vấn đề khó khăn. Mới đây nhất là chương trình: “Tiêu thụ vải thiều – Góp quỹ Vaccine” vô cùng ý nghĩa. Cụ thể: Zelda đã chi tận nửa tỷ đồng nhập về 10 tấn vải thiều trực tiếp từ bà con Bắc Giang về Hà Nội tiêu thụ và toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vải thiều sẽ được các khách hàng chuyển trực tiếp vào quỹ hỗ trợ Vaccine phong Covid -19 của Chính phủ.

Zelda Beauty và hành trình nâng tầm nhan sắc Việt bằng thẩm mỹ chuẩn y khoa - Ảnh 2.

Suốt một tháng ròng rã vừa qua Zelda đã huy động hết những nguồn lực vốn có của mình: từ mặt bằng của cơ sở thẩm mĩ, đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng người thân và cả những kênh truyền thông cá nhân làm sao có thể hỗ trợ được bà con nhanh, nhiều nhất vì vải đang vào mùa chin rộ và làm sao có thể ủng hộ được nhiều nhất vào quỹ Vaccine của Chính phủ.

Tin vui là từ lúc phát động chương trình tính đến nay, Zelda cùng đội ngũ công sự đã tiêu thụ được đến 270 tấn vải thiều Bắc Giang và đã đóng góp được 430 triệu đồng doanh thu vào quỹ Vaccine phòng dịch bệnh theo lời phát động của Chính phủ.

Zelda Beauty và hành trình nâng tầm nhan sắc Việt bằng thẩm mỹ chuẩn y khoa - Ảnh 3.

Bản lĩnh – uy tín – nhân văn, Zelda đã mang lại giá trị cho xã hội từ những đóng góp tích cực về công nghệ thẩm mĩ, trải nghiệm dịch vụ khách hàng và cả những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Zelda mong muốn đem tất cả những điều đặc biệt mà mình đã xây dựng được trong suốt thời gian qua góp sức vào sự phát triển về mọi mặt của Đất Nước vì tất cả người dân Việt Nam ai ai cũng đều xứng đáng với những điều tất đẹp nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình hỗ trợ vải thiều cho bà con Bắc Giang:

Truy cập tại: Thẩm Mỹ Zelda Beauty

Hoặc địa chỉ phân phối trực tiếp:

• 80 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

• 70 Lô 2, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *