Nhan sắc xứng danh Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo lại trông già đau đớn trong lần tái xuất gần đây

Sau vài tháng ở ẩn để góp mặt trong phim mới, Jisoo chính thức tái xuất Kbiz trong một chương trình game trực tuyến vô cùng thú vị. Sự xuất hiện của Jisoo khiến công chúng không khỏi bất ngờ vui sướng vì cũng một thời gian khá dài cô vắng bóng trước các chương trình truyền hình.

Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 1.

Những cử chỉ thân thiện đáng yêu của Jisoo khiến người xem như muốn lịm tim.

Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 2.

Jisoo luôn cười nói thân thiện cùng các BTV cũng như người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Tuy nhiên lần tái xuất này, Jisoo lại bị chê ăn mặc hơi già so với tuổi 26 của mình. Đại sứ toàn cầu của Dior gạt hết đồ hiệu xa xỉ sang một bên, tham gia game show với một set đồ bình dân đến bất ngờ nhưng bộ cánh của cô nàng cùng cách make up nhạt nhòa khiến Jisoo nhìn như ngoài 30 vậy.

Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 3.

Jisoo diện một set layer váy hai dây và sơ mi họa tiết da beo màu đỏ, cộng thêm đôi giày búp bê khiến vóc dáng của cô nàng thêm nhỏ bé.

Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 4.

Jisoo bị nhận xét là mờ nhạt từ cách ăn mặc đến layout make up tại sự kiện này. Mái tóc đen tuyền chia ngôi giữa đơn giản bình thường vẫn tôn lên gương mặt xinh đẹp thanh tú của Jisoo nhưng lần này lại diện cùng bộ cánh già dặn khiến nhan sắc hoa hậu Hàn của cô trở nên nhạt nhòa đơn điệu.

Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 5.

Tham gia một chương trình game sôi động như vậy, đáng ra Jisoo nên diện một bộ cánh tươi mới trẻ trung với những gam màu tươi vui nổi bật, bộ cánh mà cô mặc không những không phù hợp còn khiến nhan sắc tuột dốc đôi ba phần.

Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 6.
Luôn được ví von nhan sắc như Hoa hậu Hàn nhưng Jisoo (Black Pink) lại bị chê "dừ" như 30+ trong lần tái xuất gần đây - Ảnh 7.

Jisoo ghi điểm tuyệt đối khi chọn một set đồ bình dân tham dự game show (cả set chỉ khoảng 1,5 triệu đồng) thế nhưng lại chọn sai kiểu dáng khiến vẻ ngoài của cô già hơn hẳn so với tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *