BTV Hoài Anh nhớ mẹ nhưng không thể về Sài Gòn thăm nhà vì dịch: Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, con sẽ trở về!

Nỗi lòng của BTV Hoài Anh cũng chính là của nhiều người con đang sống xa nhà, xa mẹ những ngày này.

Chuyện đăng hình bố mẹ ngày trẻ hay thời thơ ấu của bản thân vẫn luôn là đề tài được mọi người thích thú. Bởi nhìn vào mới thấy bản thân chúng ta thay đổi ra sao và thuở còn son, bố mẹ đã từng có vẻ ngoài xuất sắc thế nào. 

Mới đây, BTV Hoài Anh cũng chia sẻ lại ảnh của mình và mẹ từ ngày xưa. Kèm theo đó cô cho biết rất nhớ nhà vì không thể về thăm mẹ những ngày dịch bệnh phức tạp thế này. Từ nhiều năm nay, sau khi lập gia đình, Hoài Anh đã sinh sống tại Hà Nội còn gia đình cô vẫn ở TP.HCM. 

BTV Hoài Anh nhớ mẹ nhưng không thể về Sài Gòn thăm nhà vì dịch: Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, con sẽ trở về!-1BTV Hoài Anh nhớ mẹ nhưng không thể về Sài Gòn thăm nhà vì dịch: Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, con sẽ trở về!-2

0h ngày 30/3/2020: các chuyến bay đến/ đi Hà Nội và đi/ đến Sài Gòn tạm dừng. Mỗi hãng hàng không chỉ còn được khai thác 1 chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn duy nhất trong ngày.

Chưa bao giờ có thể nghĩ hay tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ. Chưa bao giờ Hà Nội và Sài Gòn lại cách xa nhau đến thế… Những chuyến bay kết nối niềm vui trở thành nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh… Đi là để trở về, mà lúc này con lại không thể nào về được! Về để yên tâm là mẹ không ra phố nhiều những ngày này nữa, mẹ hay chủ quan lắm! Về để thấy cái dáng tròn xinh xinh của mẹ đi lại trong nhà, cái dáng như 3 bà tiên trong phim hoạt hình Walt Disney “Người đẹp ngủ trong rừng”, xinh đẹp, phúc hậu, và trẻ mãi không già… Nhìn mẹ, để có niềm tin và lạc quan rằng thế giới sẽ có những bà tiên, những phép màu như thế, để mọi người lại được nắm tay nhau!

Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, những cái chạm tay ấm áp và trong lành! Và con sẽ lại trở về, để ôm lấy cái dáng tròn xinh của mẹ!

Hà Nội hôm nay trở gió…

Mong cả nhà mình khoẻ mạnh nhé mẹ ơi!

Nỗi niềm của Hoài Anh cũng là của những người con xa nhà, xa mẹ nên ngay lập tức cô nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải xuýt xoa vì nhan sắc của mẹ nữ BTV. 

Thời ấy kỹ thuật makeup còn đơn sơ lại chưa có photoshop thế mà cô đã xinh đẹp đến vậy. Cũng không khó để nhận ra chiếc mũi thẳng, đôi mắt 2 mí và nụ cười rạng rỡ của Hoài Anh được di truyền nguyên vẹn từ mẹ.

BTV Hoài Anh nhớ mẹ nhưng không thể về Sài Gòn thăm nhà vì dịch: Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, con sẽ trở về!-3

Mẹ BTV Hoài Anh.

Đặc biệt hơn nữa, đến hiện tại, mẹ của Hoài Anh còn rất trẻ trung, dường như không thay đổi sau ngần ấy thời gian. Con gái Hoài Anh cũng được thừa hưởng luôn nét đẹp của bà ngoại và mẹ nên rất xinh xắn, đáng yêu.

BTV Hoài Anh nhớ mẹ nhưng không thể về Sài Gòn thăm nhà vì dịch: Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, con sẽ trở về!-4

BTV Hoài Anh cùng mẹ, em gái và con gái.

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/btv-hoai-anh-nho-me-nhung-khong-the-ve-sai-gon-tham-nha-vi-dich-chua-bao-gio-mong-nhung-cai-cham-tay-nhu-luc-nay-con-se-tro-ve-2202031319651919.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *