Quả “ngọc trai” vừa đẹp vừa ngon giá hơn 400.000đ/kg vẫn đắt khách

Loại quả này có hình dáng bề ngoài giống với ngọc trai và đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Loại trái cây mà chúng ta đang nhắc đến đó là “anh đào trắng”. Anh đào trắng cũng là một loại anh đào, là một giống của anh đào lông hay anh đào Nam Kinh, Trung Quốc.

Vào mùa quả chín, chúng trông giống như một chuỗi ngọc trai trắng được treo lơ lửng trên cây, đẹp hơn so với anh đào đỏ hay anh đào đen chúng ta thường thấy rất nhiều, cũng chính vì vậy mà hiện tại anh đào trắng rất được yêu thích trên thị trường.

Quả ngọc trai vừa đẹp vừa ngon giá hơn 400.000đ/kg vẫn đắt khách-1

Anh đào trắng khi để riêng lẻ trông rất giống ngọc trai

Thịt của anh đào trắng có màu trắng trong như pha lê, những quả anh đào trắng khi để riêng lẻ trông rất giống ngọc trai. Vì là một loại giống biến thể nên kích thước của chúng nhỏ hơn quả anh đào thông thường, tuy nhiên hương vị vẫn rất ngọt, không thua kém bất kì loại trái cây nào.

Quả ngọc trai vừa đẹp vừa ngon giá hơn 400.000đ/kg vẫn đắt khách-2

Giá cả thị trường của anh đào trắng là 60 tệ nửa cân

Hiện tại, diện tích trồng anh đào trắng trên thị trường tương đối nhỏ, vì vậy giá thị trường của anh đào trắng cũng khá cao, trung bình đều được bán ở mức 60 nhân dân tệ nửa cân (khoảng 200 nghìn đồng). Mặc dù không bằng mức giá hàng trăm nhân dân tệ nửa cân của anh đào thông thường nhưng chúng nhìn chung vẫn được nhận xét là giòn và ngọt hơn.

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *