Cặp đôi táo tợn bắt cóc cháu bé 17 tháng tuổi ở Phú Quốc

Được một gia đình ở Phú Quốc nhận vào làm thuê, Phong và Linh đã bắt cóc con của chủ nhà.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bàn giao Văn Hữu Phong (27 tuổi) và Trần Thị Tuyết Linh (22 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) cho Công an huyện Phú Quốc để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em.

Cặp đôi táo tợn bắt cóc cháu bé 17 tháng tuổi ở Phú Quốc-1

Phong và Linh được di lý về Công an huyện Phú Quốc phục vụ điều tra.

Trưa ngày 14/5, Công an huyện Phú Quốc nhận được tin báo từ chị Lê Thị Thuỳ Dương (27 tuổi, ngụ xã Hàm Ninh) về việc bị 2 người làm thuê bắt cóc con trai 17 tháng tuổi.

Chị Dương cho biết cách đây khoảng 1 tháng, Phong và Linh được gia đình chị nhận vào làm thuê và ở chung nhà.

Trưa 14/5, nữ chủ nhà nhờ Phong trông giúp con để vào bếp lấy canh. “Chưa được 3 phút, tôi quay ra thì Linh đã dùng xe đạp điện chở con tôi đi đâu không biết. Tôi hỏi Phong thì Phong bảo chắc chở ra tiệm internet chơi. Còn Phong sau đó chạy xe máy đi tìm nhưng không thấy trở về, điện thoại thì không liên lạc được”, chị Dương nói.

Nghi có chuyện chẳng lành nên cả nhà đi tìm, đồng thời báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã cử lực lượng truy tìm 2 người.

Biết cả 2 đang thuê tàu đi từ thị trấn An Thới vào đất liền, Công an huyện Phú Quốc đã phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang và Công an huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) vây bắt.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng bắt được Phong và Linh trên chuyến xe khách về TP. HCM

Vụ việc đang được Công an huyện Phú Quốc điều tra làm rõ.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *