Giật mình nhìn áo choàng của thí sinh HHHV 2017 mà cứ ngỡ… áo ngủ

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam luôn là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong tất cả các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam. Nhất là khi cuộc thi năm nay đầu tư tới 3 vương miện dành cho cả hoa hậu và á hậu tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng. Mặc dù chỉ còng 4 ngày nữa là đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 chính thức diễn ra, chặng đường tìm ra ngôi vị cao nhất đại diện cho nhan sắc Việt đang đến hồi kế, thế nhưng vào đến thời điểm phút chót, BTC vẫn mắc lỗi trang phục khiến người xem không khỏi thất vọng. 

Trong buổi diễn tập chuẩn bị cho phần thi “Hoa hậu biển”, bên cạnh những thiết kế bikini khoe vóc dáng triệt để, các thí sinh còn được khoác thêm áo choàng mỏng màu tím, do ban tổ chức chuẩn bị cho. Thế nhưng tất cả những mẫu áo khoác này lại rất nhăn nhúm, lôi thôi ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của các thí sinh.

Giật mình nhìn áo choàng của thí sinh HHHV 2017 mà cứ ngỡ... áo ngủ - Ảnh 1.

Bên cạnh những thiết kế bikini nóng bỏng, các thí sinh còn khoác thêm một thiết kế áo choàng màu tím.

Giật mình nhìn áo choàng của thí sinh HHHV 2017 mà cứ ngỡ... áo ngủ - Ảnh 2.
Giật mình nhìn áo choàng của thí sinh HHHV 2017 mà cứ ngỡ... áo ngủ - Ảnh 3.

Thế nhưng thiết kế nào cũng trong trạng thái nhăn nhúm, xộc xệch ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của các thí sinh.

Giật mình nhìn áo choàng của thí sinh HHHV 2017 mà cứ ngỡ... áo ngủ - Ảnh 4.

Người xem khá là thất vọng khi thấy một cuộc thi quy mô lớn và chuyên nghiệp như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại để một lỗi thời trang quan trọng như thế xảy ra.

Giật mình nhìn áo choàng của thí sinh HHHV 2017 mà cứ ngỡ... áo ngủ - Ảnh 5.

Mặc dù chỉ là buổi diễn tập chuẩn bị cho phần thi “Hoa hậu Biển” nhưng đã là cuộc thi Hoa hậu thì ban tổ chức cũng nên chỉn chu, cẩn thận từng chi tiết nhỏ. Thiết kế áo choàng nhăn nhúm thế này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như phong thái của các thí sinh. Nhiều người hâm mộ đá tỏ ra thất vọng và hụt hẫng khi thấy lỗi thời trang này tại cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *