Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng

Trong thời tiết se lạnh của mùa đông, bên cạnh việc ủ ấm bản thân với những set đồ thật ấm áp, các tín đồ thời trang cũng luôn không ngừng sáng tạo để có làm nổi bật được sự độc đáo, mới lạ của bản thân. Và nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những set đồ to sụ dày dặn thông thường, vậy thì có thể học tập ngay 1 biến tấu mới mẻ đang được nhiều fashionista thế giới áp dụng, đó là: lấy áo len làm khăn quàng cổ.

Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 1.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 2.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 3.

Tận dụng ngay chiếc áo len dệt kim thông thường, các cô nàng sành điệu đã sử dụng nó như 1 chiếc khăn len, khăng quàng cổ. Cách biến tấu này chỉ cần nhìn qua đã thấy quá đỗi hay ho và sáng tạo. Chẳng cần kết hợp họa tiết hay màu sắc cầu kì, chỉ cần choàng hờ hững 1 chiếc áo len trên vai là đã khiến set đồ của bạn trở nên mới lạ và độc đáo hơn hẳn.

Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 4.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 5.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 6.

Thông thường, các cô nàng sẽ chọn những mẫu áo len dệt kim có chất liệu mỏng nhẹ để khi quấn quanh cổ không bị quá đồ sộ hay vướng víu khó chịu. Những mẫu áo len đơn sắc cũng dễ diện hơn cả, vì có thể phù hợp với gần như mọi set đồ hay mọi phong cách. Với những cô nàng có cá tính mạnh hoặc tự tin vào khả năng biến hóa với màu sắc của bạn thân, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến những mẫu áo màu mè, họa tiết bắt mắt để tạo nên sự tương phản thú vị cho set đồ của mình.

Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 7.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 8.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 9.

Thực lòng mà nói, việc tận dụng áo len làm khăn quàng cổ vốn không phải là trào lưu mới mẻ gì, nó đã được rất nhiều các fashionista thế giới ứng dụng từ rất lâu. Thế nhưng, cách biến tấu này vẫn được nhiều cô nàng áp dụng là bởi nó vẫn là 1 điểm nhấn thú vị để khiến cho set đồ trở nên cá tính hơn. Chưa kể, trong những ngày trời đông chỉ hơi se lạnh, nếu việc mặc áo len khiến bạn cảm thấy ngột ngạt thì việc biến tấu áo thành khăn sẽ là giải pháp hữu hiệu, tạo vẻ vừa cá tính lại năng động, khỏe khoắn.

Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 10.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 11.
Vừa ấm áp lại vừa trendy với trào lưu biến áo len thành khăn quàng - Ảnh 12.

Nguồn: Yoka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *