Mỹ phẩm “tủ” của 13 chân dài Victoria's Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được

Khi các thiên thần Victoria’s Secret hạ cánh ở Thượng Hải để chuẩn bị cho Victoria’s Secret Fashion Show diễn ra vào 20/11 vừa qua, họ chỉ có đúng 3 ngày để thích nghi khí hậu và tống khứ mọi tác dụng phụ của chuyến bay dài hơn 15 tiếng đồng hồ. Vậy những chân dài quyến rũ này sẽ mang theo món đồ làm đẹp nào trong túi để đảm bảo diện mạo của mình luôn rạng ngời nhất có thể?

Cindy Bruna: Mặt nạ đất sét L’Oreal Pure-Clay Detox & Brighten Face Mask

Giá: 300.000 VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 1.

“Tôi nghiện mặt nạt Detox & Brighten của L’Oréal Paris! Nó làm da tôi mướt và mịn – như thể trong hũ đó chứa một gói trị liệu da mặt vậy”.

Gizele Oliveira: Sáp dưỡng môi Rosebud Perfume Co. Rosebud Salve

Giá: 140.000 VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 2.

“Tôi yêu son dưỡng môi Rosebud – không thể du lịch mà thiếu chúng!”.

Georgia Fowler: Kem dưỡng Weleda Skin Food

Giá: 250.000 VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 3.

“Tôi không thể sống thiếu Weleda Skin Food được. Nó như một tấm khiên bảo vệ tuyệt vời trước những chuyến bay dài và cho hiệu quả dưỡng ẩm rất lâu”.

Martha Hunt: Son kem lì Victoria’s Secret Velvet Matte Cream Lip Stain

Giá: 180.000 VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 4.

“Son kem lì The Victoria’s Secret là lựa chọn của tôi, màu tôi yêu thích nhất chắc chắn là Wanted (hồng nude)”.

Elsa Hosk: Serum dưỡng ẩm Dr. Barbara Sturm Hyaluronic Serum

Giá: 6,8 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 5.

“Serum dưỡng ẩm của Dr. Barbara Sturm có tác dụng phục hồi tuyệt vời giúp da tôi căng mọng không tì vết trước khi dặm lớp trang điểm”.

Lily Aldridge: Nước làm nâu da Tan-Luxe The Water Hydrating Self-Tan Water

Giá: 1 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 6.

“The Water Hydrating Self-Tan Water của Tan Luxe cho tôi làn da sáng bừng hoàn hảo trên sàn runway”.

Dilone: Kem dưỡng Embroylisse Lait-Crème Concentré

Giá: 520.000 VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 7.

“Tôi yêu kem dưỡng ẩm Embryolisse vì da tôi hợp với nó một cách kì lạ. Da của tôi cần được cấp ẩm nhiều hơn do di chuyển nên sản phẩm này cực hoàn hảo cho hành trình đến Trung Quốc kéo dài suốt 16 tiếng”.

Devon Windsor: Kem dưỡng mắt Tata Harper Illuminating Eye Crème

Giá: 2,2 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 8.

“Sản phẩm phải-có của tôi chắc chắn là kem xóa bọng mắt của Tata Harper và kem dưỡng ẩm đi kèm!”.

Nadine Leopold: Dầu dưỡng This Works Stress Check Face Oil

Giá: 1,7 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 9.

“Khi đi du lịch tôi luôn mang theo dầu dưỡng Stress Check Face Oil của This Works. Nó có thể khóa ẩm và cho tôi lớp bảo vệ tuyệt vời, đồng thời giúp da luôn sáng mịn”.

Zuri Tibby: Máy rửa mặt Foreo Luna Mini và kem dưỡng La Mer

Giá: 1,7 triệu VNĐ và 3,9 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 10.

“Khi di chuyển đến Thượng Hải, máy rửa mặt Foreo Luna Mini và kem dưỡng La Mer giữ cho làn da tôi luôn tràn đầy sức sống, sẵn sàng cho sàn diễn!”.

Victoria Lee: Mặt nạ giấy SK-II Facial Treatment Mask

Giá: 2,1 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 11.

“Tôi luôn mang mặt nạ dưỡng da của SK-II bên mình, chúng giữ cho làn da lấp lánh kể cả sau những chuyến bay dài nhất”.

Lameka Fox: Dầu dưỡng Colbert MD Illumino Face Oil

Giá: 3,4 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 12.

“Sản phẩm tôi không thể sống thiếu là dầu dưỡng Colbert MD Illumino Face Oil. Với công thức chứa rất nhiều retinol và vitamin C, sản phẩm này cải thiện và cân bằng cấu trúc da cực hiệu quả”.

Maggie Laine: Mặt nạ Tatcha Violet-C Radiance Mask

Giá: 1,5 triệu VNĐ

Mỹ phẩm tủ của 13 chân dài Victorias Secret: ngoài những thứ đắt đỏ thì cũng đầy món chỉ vài trăm nghìn ai cũng mua được - Ảnh 13.

“Mặt nạ Violet-C của Tatcha là sản phẩm phải-có của tôi vì sau những chuyến bay dài tôi rất hay bị nổi những nốt đỏ, với thứ này thì chúng gần như biến mất luôn vậy”.

Nguồn: Vogue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *