Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến

Được đánh giá khá tích cực trong mảng ca hát và diễn xuất nhưng chưa bao giờ, gu thời trang của Trương Quỳnh Anh được đánh giá cao. Dù sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng có thể nói là khá nuột nà và cũng tích cực đầu tư hàng hiệu nhưng hình ảnh của cô lại khá sến sẩm và thiếu tinh tế. Thế mới thấy, không phải cứ dùng đồ đắt thì chúng ta sẽ đẹp hơn đâu.

Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến - Ảnh 1.

Chanel Boy huyền thoại sinh ra là không phải để đi cùng combo quần nỉ đỏ, áo bomber hồng cùng chiếc áo nhìn đã thấy thiếu sự duyên dáng này nhé Trương Quỳnh Anh ơi.

Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến - Ảnh 2.

Chiếc Gucci Marmont sang chảnh mà mọi ngôi sao đều đang sở hữu bỗng trở nên thật tầm thường trong set áo sơmi trắng – quần vải dải và sandal ngọc trai của Trương Quỳnh Anh.

Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến - Ảnh 3.

Cũng muốn áo hở hờ hững, khoe tấm vai trần nhưng thực lòng mà nói, các item trong set đồ này của nàng diễn viên trẻ đều khá quê, dù đứng riêng lẻ hay khi mix cùng với chiếc Gucci Marmont, chúng cũng không thể khiến Trương Quỳnh Anh sang thêm được

Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến - Ảnh 4.

Đây vốn sẽ là một bộ outfit tuyệt vời nếu Trương Quỳnh Anh không mặc thêm chiếc váy đuôi cá trong suốt bên ngoài. Lồng lộn có thể khiến bạn nổi bật nhưng chưa chắc đã khiến bạn đẹp hơn, quy tắc này, giá như cô biết rõ…

Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến - Ảnh 5.

Lại thêm một lần Trương Quỳnh Anh lại chọn phụ kiện không hợp với set đồ. Với nguyên cây đen hầm hố thế này, cô nên chọn clutch đen hay metalic cá tính hơn là chiếc túi Salvatore Ferragamo mang đậm chất quý bà.

Cũng chăm dùng đồ hiệu thế nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn sến cứ hoàn sến - Ảnh 6.

Tự tin diện một chiếc đầm khá duyên dáng của NTK Tài Nguyễn nhưng Trương Quỳnh Anh lại tự khiến mình sến sẩm với cách làm tóc lỗi thời cũng cọng lông trang trí nhìn là biết chẳng có tác dụng gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *