Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là “trùm phá game” rồi!

Tối qua (29/11), bộ phim điện ảnh “Mẹ chồng” với sự góp mặt của các ngôi sao như Thanh Hằng, Lan Khuê, Midu, Ngọc Quyên… đã công chiếu buổi đầu tiên, kiến tạo thành một sự kiện danh tiếng của showbiz.

Các khách mời, không ai bảo ai, từ ngôi sao cho đến người thường, hầu hết đều lựa cho mình những trang phục mang tính truyền thống để tới chung vui với bộ phim điện ảnh này. Có thể nhận định rằng, buổi tối hôm đó chính là thời khắc lên ngôi của áo dài hay bà ba.

Duy có một cá nhân rất đặc biệt. Cô tự tin bước đến tạo dáng giữa khung cảnh đậm chất cổ trang trong bộ cánh… váy 2 dây cũn cỡn, ôm sát phô diễn đường cong. Đó là Ngọc Trinh.

Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 1.
Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 2.

Chẳng cần phải có con mắt thời trang hay kỹ năng giao tiếp chuyên sâu cũng nhận ra rằng, Ngọc Trinh ắt phá tan bành “dresscode” tại sự kiện này. Cô đẹp và sexy như thường lệ, nhưng quá khác biệt khi ướm những đường cong vào bối cảnh của sự kiện.

Nếu xét đến các nhân vật chính của “Mẹ chồng” như Thanh Hằng hay Lan Khuê thì họ cũng có phô diễn vòng 1 hay đôi chân dài, nhưng trang phục đều mang tinh thần mà sự kiện hướng tới.

Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 3.

“Mẹ chồng” Thanh Hằng là một mỹ nhân sắc sảo quyền uy, vừa quyến rũ lại ma mãnh độc áo. Những nét cá tính này được thể hiện trọn vẹn trên chiếc đầm dạ hội đen tuyền một màu, kết đính hoa hồng đen – biểu tượng cho vẻ đẹp nguy hiểm, và không ngần ngại trưng trổ vòng 1.

Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 4.

Lan Khuê vào vai cô con dâu cả của Thanh Hằng – tính tình kín đáo nhã nhặn, ưa màu tím. Bộ cánh của cô được cách tân từ trang phục áo bà ba truyền thống với sắc tím làm chủ đạo – tông màu tượng trưng cho sự thủy chung mà lại huyền bí.

Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 5.
Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 6.

Hai nhân vật còn lại là Midu và Ngọc Quyên ăn mặc cũng rất ý nhị kín đáo. Vào vai mợ hai, Ngọc Quyên chọn cho mình một cách tân mới của áo bà ba. Còn Midu thể hiện hình tượng của mình trong phim với chiếc đầm đính hoa mai khá tân thời – đúng như tên gọi của cô, “Tuyết Mai”.

Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 7.
Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 8.
Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 9.
Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 10.
Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 11.

Các người đẹp ở hàng loạt lĩnh vực khác nhau như MC, người mẫu, diễn viên, ca sỹ… đều tôn trọng tinh thần của bộ phim và ướm lên mình loạt trang phục mang tính dân tộc hay chí ít là hơi hướng Á Đông.

Sexy giữa sự kiện ngập tràn áo dài và bà ba, Ngọc Trinh đích thị là trùm phá game rồi! - Ảnh 12.

Ngay cả Linh Chi, đàn em thân thiết một thời của Ngọc Trinh cũng không ngần ngại che đi đường cong bằng tà áo dài Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *