Diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song – Song, Chương Tử Di được khen nổi nhất dàn mỹ nhân Hàn

Đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Song đã kết thúc nhưng thực sự mà nói dư âm của buổi lễ vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ toàn châu Á. bên cạnh hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể: Song Hye Kyo, Song Joong Ki, dàn khách mời toàn là những nhân vật có tiếng, sao hạng A của showbiz Hàn cũng được truyền thông quan tâm hết mực. Nổi bật lên hẳn dàn sao Hàn là Chương Tử Di – đại minh tinh của Hoa Ngữ, cô xuống xe một cái là bao nhiêu ống kính đổ dồn về phía mình.

Chương Tử Di nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hàn khi diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song - Song - Ảnh 2.

Chương Tử Di là một sao Hoa Ngữ hiếm hoi tham dự lễ cưới của cặp đôi Song Song. Ngay từ lúc bước xuống xe, nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của cách báo giới và truyền thông ngày hôm đó.

Chương Tử Di nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hàn khi diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song - Song - Ảnh 3.

Chương Tử Di chọn cho mình một thiết kế váy liền họa tiết trang nhã nhẹ nhàng, nổi bật vóc dáng mảnh mai của mình. Bộ váy vừa đủ tinh tế để tôn vóc dáng lại sang trọng, nhẹ nhàng giúp người đẹp U40 trẻ ra cả chục tuổi.

Chương Tử Di nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hàn khi diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song - Song - Ảnh 4.

Điều thu hút nhất là, bộ váy họa tiết xinh xắn này có giá không quá cao so với mức chịu chi của các sao nổi tiếng nhất là đối với Chương Tử Di. Bộ váy đến từ thương hiệu Maje Royan, hiện đang được bán với giá 6 triệu đồng. Để tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho bộ váy Chương Tử Di khéo kết hợp cùng túi xách Fendy đính ngọc to bản.

Cùng ngắm lại thiết kế váy liền họa tiết giúp Chương Tử Di nổi bật trước dàn mỹ nhân showbiz Hàn tại lễ cưới của cặp đoi Song – Song:

Chương Tử Di nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hàn khi diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song - Song - Ảnh 5.

Thiết kế chỉ 6 triệu đồng, mức giá chẳng là gì so với độ chịu chi của Chương Tử Di nhưng đây thực sự là một lựa chọn khéo léo, vừa không làm quá, lấn át hình ảnh của 2 nhân vật chính, vừa giúp đại minh tinh ghi điểm với vẻ ngoài nhẹ nhàng, trang nhã trẻ trung hơn hẳn so với độ tuổi U40 của mình.

Chương Tử Di nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hàn khi diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song - Song - Ảnh 6.

Mẫu váy này hiện đang được rất nhiều fashionista yêu thích vì nét nhẹ nhàng xinh xắn mà vẫn nổi bật tôn dáng của thiết kế.

Chương Tử Di nổi bật giữa dàn mỹ nhân Hàn khi diện váy liền 6 triệu đến dự đám cưới Song - Song - Ảnh 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *