Clip hé lộ bộ bra triệu đô của Victoria's Secret show 2017

Càng cận kề ngày diễn ra show diễn, Victoria’s Secret lại lần lượt rò rỉ những thiết kế, những BST sẽ xuất hiện và rồi các tín đồ lại được dịp mong ngóng và hồi hộp hơn bao giờ hết. Mới đây Victoria’s Secret lại “nhử fan” bằng thông tin về thiết kế Million Dollar Bra – bộ đồ giá trị nhất trong số các bộ trang phục sẽ được trình diễn trong Victoria’s Secret Show tháng 11 này.

Mặc dù chưa chính thức công bố chân dài nào sẽ vinh dự diện lên người bộ nôi y đắt nhất hành tinh trong show diễn lần này nhưng lại có một đoạn clip để lộ hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình bộ thiết kế Million Dollar Bra. Và chân dài đang khoác lên người bộ cánh lấp lánh chứa đựng hàng ngày viên kim cương này là Lais Ribeiro – thiên thần xinh đẹp người Brazil.

Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 1.
Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xuất thần của Lais Ribeiro khi diện bộ nội ý đính kim cương lấp lánh.

Đoạn clip dài hơn một phút ghi lại những khoảnh khắc hậu trường chụp ảnh để quáng bá một thiết kế bra đính kim cương, rất nhiều khả năng đây sẽ là thiết kế Bra triệu đô của năm nay. Tuy nhiên đại diện của Victoria’s Secret cũng như các phương tiện truyền thông lớn vẫn chưa công bố chính thức, nên thông tin này bộ Bra triệu đô hay chân dài sẽ mặc vẫn đang trong vòng nghi vấn.

Nghi vấn lộ diện bộ Million Dollar Bra của Vistoria’s Secret 2017

Nói về Lais Ribeiro, cô là một thiên thần người Brazi, cô là một chân dài đặc biệt của Victoria’s Secret khi mới 26 tuổi đã có con 8 tuổi. Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,8 m) cùng làn da nâu khỏe khoắn, Lais Ribeiro từng trình diễn cho nhiều nhà mốt danh tiếng, trong đó có Gucci, Chanel, Louis Vuitton, Marc Jacobs. Tháng 4/2015, chân dài 25 tuổi chính thức trở thành thiên thần Victoria’s Secret. Trước đó, cô gắn bó với hãng nội y từ năm 2010.

Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 5.
Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 6.
Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 7.
Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 8.
Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 9.
Lộ diện đoạn clip có khả năng là bộ bra triệu đô của Victorias Secret show 2017 - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *