Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự “thiết kế”

Đến hẹn lại lên, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu/Đông 2017 được tổ chức tại Hà Nội, và như đã thông báo từ trước, tối đêm nay 31/10 sự kiện chính thức được diễn ra, với sự góp mặt của những NTK, những BST mới nhất và cả sự xuất hiện của loạt người đẹp cùng nhân vật có tiếng của showbiz Việt. Cùng chiêm ngưỡng loạt sao Việt đọ phong cách trên thảm đỏ ngày đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu/Đông 2017.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 1.

Đức Phúc lạnh lùng cá tính với một set đồ đen nguyên cây nhấn thêm phụ kiện hàng hiệu thời thượng. Anh chàng còn update nhanh nhạy xu hướng mũ nồi với cách kết hợp xuyệt tông đen từ đầu đến chân. Xuất hiện trên thảm đỏ hôm nay, ngoài thắt lưng Gucci, Đức Phúc chọn toàn thiết kế bình dân đến từ các thương hiệu quen thuộc như Zara, áo len + quần + kính của thương hiệu Việt trẻ Lider, giày Dr. Marten.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh nổi bật nhất thảm đỏ ngày đầu tiên với một bộ suit cách điệu với họa tiết hoa lá tươi tắn, sặc sỡ. Đây là một thiết kế của NTK Công Trí.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 3.

Khánh Linh The Face thì điệu đà, tiểu thư hơn khi diện váy liền họa tiết nhẹ nhàng xinh xắn của NTK Trần Hùng. Cô nàng nhấn nhá thêm nét cá tính cho bộ cánh của mình bằng một thiết kế jacket da hiệu Saint Laurent và túi Chanel.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 4.
Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Thành lại chọn một thiết kế đầm dạ hội họa tiết nổi bật, độc lạ khoe sắc trên thảm đỏ ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang Việt Nam.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 6.

Thùy Anh cá tính, sắc sảo có phần già dặn hơn so với tuổi khi diện một thiết kế đầm nhung đỏ đun thời thượng kết hợp cùng đôi boots cao quá gối hở mũi.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 7.

Thúy Hạnh chọn tông đen tuyền sang trọng để xuất hiện tại thảm đỏ ngày hôm nay. Người đẹp kết hợp đồ đan xen giữa thanh lịch và cá tính với cách mix$ match tất lưới cùng váy sơmi, đeo găng tay sang chảnh.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 8.

Hoa hậu Jolie Nguyễn rạng ngời như một đoá hoa ttur sắc màu khi diện một thiết kế đầm hoa của NTK Công Trí. Cô thực sự là người chịu chơi nhất thảm đỏ hôm nay khi dùng loạt phụ kiện xa xỉ đến từ thương hiệu Chopard: khuyên tai và dây chuyền cùng có giá hơn 350 triệu, đồng hồ 1,2 tỷ đồng.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 9.

Mi Vân chuyển hướng phong cách gợi cảm, cá tính khi diện một thiết kế đầm đen xẻ cao hút mắt. Phụ kiện đi kèm là clutch và boots mũi nhọn đều được chọn xuyệt tông đen với bộ đầm ôm sát.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 10.

Fashionisto Thuận Nguyễn.

Thảm đỏ VIFW ngày 1: Đức Phúc nổi bật hơn tất thảy dàn sao nữ với đồ tự thiết kế - Ảnh 11.

Hai NTK Thủy Nguyễn và Adrian Anh Tuấn cũng đến úng hộ BST mới của NTK Công Trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *