Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế

là một đối thủ đáng gờm tại cuộc thi “Miss Grand International 2017”, Huyền My – Á hậu Việt Nam 2014, đang nỗ lực chứng tỏ cho công chúng thấy mình xứng đáng lại một đại diện nhan sắc Việt có thể vinh danh tại đầu trường Quốc tế. Thế nhưng chặng đường của cô lại khá là gian nan bởi ngay từ những ngày đầu tiên, Huyền My đã bị soi khá nhiều về trang phục cũng như cách tạo dáng mỗi khi chụp hình.

Huyền My lóng ngóng tạo dáng tại buổi chụp hình đầu tiên.

Rồi cũng chính bộ bodysuit ôm sát trong buổi chụp hình hôm ấy lại vô tình khiến cô lâm bào tính thể nhạy cảm vì quần quần quá ngắn và ôm sát.

Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế - Ảnh 2.

Bộ bodysuit với phần quần ngắn và ôm sát vô tình khiến Huyền My lâm vào những tình huống khá nhạy cảm trước ống kính.

Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế - Ảnh 3.

Bộ bodysuit gợi cảm này đã từng được Hoa hậu Phạm Hương diện cách đấy không lâu, nhưng Phạm Hương có phần khéo léo hơn Huyền My nên diện đồ rất tinh tế chứ không nhạy cả chút nào.

Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế - Ảnh 4.

Có vẻ như chặng đường của Huyền My vẫn còn nhiều gian nan lắm. Mới bộ cánh đầu tiên đã bị soi như vậy rồi, xong giờ lại thêm một thiết kế nữa mà Huyền My tiếp tục bị dân tình soi không ngớt.

Trong một sự kiên gần đây nhất của “Miss Grand International 2017” Huyền My thực sự nổi bật ấn tượng trong một thiết kế đầm đuôi cá dáng ngắn ôm sát tôn trọn vẹn vóc dáng thanh thoát mà gợi cảm cùng nhan sắc hiện đại sang trọng của nàng Á hậu. Đây là một sáng tạo của NTK Lý Qui Khánh – “ông hoàng” của những thiết kế đầm đuôi cá lộng lẫy.

Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận Huyền My quá đỗi nổi bật và lộng lẫy trong thiết kế đầm đuôi cá lấp lánh kiêu sa này của NTK Lý Quí Khánh.

Tuy nhiên hình ảnh của Huyền My lại một lần nữa bị công chúng soi. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy bộ đầm này của Huyền My khá là quen mắt. Đây không phải là một sáng tạo mới, mà thực chất lại là một bản “tái chế” biến tấu lại từ mẫu đầm đuôi cá mà Hà Hồ từng mặc tại “Én Vàng 2016”.

Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế - Ảnh 6.

Hà Hồ từ xưa đến nay vẫn luôn là nàng thiw của NTK Lý Quí Khánh, và chính NTk này cũng phải khẳng định Hà Hồ là người đẹp giúp các thiết kế của anh thăng hoa hơn gấp bội.

Đặt hai phiên bản cũ và mới lại gần nhau, bạn sẽ thấy đầm của Huyền My gần như giống hệt với Hà Hồ, có chăng sự khác biệt chỉ là ở độ dài và phần đuôi xếp bèo của váy. Nếu như Hà Hồ diện kiêu sa quý phái bao nhiêu, thì Huyền My cũng không hề kém cạnh với nét hiện đại, trẻ trung mà sang trọng của mình.

Vừa bị nói tạo dáng lóng ngóng, Huyền My lại bị dân tình soi diện váy tái chế - Ảnh 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *