Balmain “bắt tay” cùng Victoria's Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay

Tháng 11 tới, show diễn nội y được mong chờ nhất hành tinh Victoria’s Secret 2017 chính thức diễn ra. Ekip cùng các chân dài góp mặt trong show năm nay đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn để mang đến cho giới mộ điệu toàn cầu bữa tiệc thời trang nóng bỏng và cuồng nhiệt nhất. Sau khá nhiều những thông tin được rò rỉ, Victoria’s Secret chính thức công bố NTK Olivier Rousteing – nhà thiết kế chính và giám đốc sáng tạo của Balmain sẽ là người trực tiếp thiết kế lên những bộ nội y vô cùng nóng bỏng cho BST mới nhất này của Victoria’s Secret. Lần đầu tiên bước vào lĩnh vực thiết kế đồ lót, Balmain đã bắt tay cùng Victoria’s Secret trong show diễn năm nay tại Thượng Hải.

Balmain bắt tay cùng Victorias Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay  - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của Victoria’s Secret chính thức công bố Olivier Rousteing – nhà thiết kế chính và giám đốc sáng tạo của Balmain, sẽ là người trực tiếp sáng tạo nên những bộ nội y nóng bỏng, và sẽ được công bố vào ngày 29/11 tới đây.

Từ trước đến giờ chưa có BST nội y nào Victoria’s Secret hợp tác cùng các thương hiệu khác. BST năm nay là lần đầu tiên Victoria’s Secret chọn mặt gửi vàng hợp tác cùng Balmain cụ thể là NTK trẻ tài năng Olivier Rousteing.

Balmain bắt tay cùng Victorias Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay  - Ảnh 2.

Olivier Rousteing và các thiên thần Victoria’s Secret luôn có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Balmain bắt tay cùng Victorias Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay  - Ảnh 3.
Balmain bắt tay cùng Victorias Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay  - Ảnh 4.
Balmain bắt tay cùng Victorias Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay  - Ảnh 5.

Nếu như những năm trước Olivier Rousteing xuất hiện tại show với tư cách là khách mời thì VS 2017 này anh chàng lại đảm nhận vai trò là NTK chính cho BST lần này của Victoria’s Secret.

Balmain bắt tay cùng Victorias Secret, giới mộ điệu lại càng hóng show diễn năm nay  - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *