5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm

Bên cạnh Hàn hay Âu Mỹ, thì Thái Lan cũng có thị trường mỹ phẩm phát triển rất mạnh với nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Điều kiện khí hậu của Thái Lan cũng khá tương đương với Việt Nam, các cô gái Thái cũng có làn da tông vàng gần giống với người Việt, vì vậy các sản phẩm mỹ phẩm Thái thường khá dễ đánh và hợp tông với chúng ta.

Mà đáng kể thì nhất phải là những dòng son môi, son lì; nếu bạn đã chán những dòng son phổ biến, bị đụng hàng chan chát ngoài kia, thì hãy thử đổi gu sang một thỏi son của Thái Lan. Dưới đây là 5 dòng son Thái mới toanh, với toàn những tông màu đẹp và chất lượng tốt, vì vậy đây cũng chính là 5 dòng son đang rất được các cô gái Thái yêu thích.

1. Varavan Cosmetics: Giá 250 ngàn đồng

Dù chỉ vừa mới được thành lập vào tháng 7 năm nay, nhưng Varavan đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều tín đồ làm đẹp Thái Lan. Hiện tại hãng mới chỉ bán duy nhất 1 sản phẩm, đó là dòng son kem lì Liquid Matte. Ban đầu dòng son kem lì này được hãng trình làng chỉ với 5 màu, sau đó hãng đã liên tục bổ sung thêm các màu mới. Hiện dòng son Liquid Matte này đã có tổng cộng 12 màu.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 1.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 2.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 3.

Về bao bì, son có thiết kế đơn giản với phần thân nhựa trong. Bảng màu son bao gồm 12 màu có đủ cả những tông màu thông dụng như đỏ tươi, đỏ cam, san hô; ngoài ra còn có thêm cả những tông màu nude, màu đỏ đô thời thượng.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 4.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 5.

Dù là son lì nhưng chất son được đánh giá là rất mềm mượt, phù hợp với cả môi khô, môi nhạy cảm. Ngoài ra, trong son còn có chứa nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm khiền môi căng mịn mềm mại. Hiện son được bán với giá khoảng 250 ngàn đồng.

2. Keasy Cosmetics: Giá 540 ngàn đồng

Keasy cũng là hãng son nội địa Thái Lan vừa được thành lập vào tháng 6 năm nay. Mới chỉ 4 tháng nhưng hãng cũng đã nhanh chóng có hơn 18 nghìn người theo dõi trên Instagram. Cũng giống như Varavan, Keasy hiện chỉ đang bán duy nhất một dòng son kem lì có tổng cộng 12 màu.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 6.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 7.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 8.

Son lì của Keasy cũng có thiết kế thân son bằng nhựa trong, với phần nắp và họa tiết trang trí màu vàng đồng. Vì vậy thỏi son này trông khá bắt mắt và trẻ trung, rất được lòng các cô gái trẻ. Bảng màu son thiên bao gồm cả những tông màu thông dụng như đỏ, hồng, cam và cả những tông màu đất thời thượng.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 9.

Tuy vậy, dòng son này có chất son khá khô, bạn sẽ cần dưỡng ẩm kĩ càng và đánh thêm 1 lớp dưỡng trước khi thoa son để hạn chết môi bong tróc. Hiện son đang được bán với giá khoảng 540 ngàn.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 10.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 11.

3. Zasa By Charm: Giá 400 ngàn đồng

Zasa vốn không phải là một hãng mỹ phẩm quá xa lạ với các cô gái Thái, trước đó, hãng này đã từng có dòng phấn phủ cùng tên được rất nhiều cô gái Thái yêu thích. Mới vừa qua hãng đã tung ra một dòng son mới toanh mang tên Exoskin. Dòng son lần này có tổng cộng 15 màu, được chia thành 3 dòng: Breezy Shine, Pop Nude, và Wow Matte.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 12.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 13.

Son Zasa Exoskin có thiết kế dạn thỏi, chất son khi mới thoa sẽ hơi bóng nhẹ; tuy nhiên với riêng dòng Wow Matte, son sẽ dần chuyển về dạng lì mịn sau khi thoa lên môi. Vì hãng đã chia riêng thành dòng son lì, son nude, và son với tông màu rực rỡ thông thường nên các cô gái cũng dễ dàng chọn lựa hơn khi mua son. Son đang được bán với giá khoảng 400 ngàn.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 14.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 15.

4. RAD Cosmestic: Giá 300 ngàn đồng

RAD Matte Liquid Lipstick cũng là dòng son kem mới vừa được RAD Cosmestic đưa ra thị trường. Dòng son này có tới 18 màu chia ra thành dòng son kem lì thông thường, son bóng và son ánh nhũ.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 16.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 17.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 18.

Nhìn qua những thỏi son lì của RAD hẳn nhiều người sẽ liên tưởng tới những thỏi son kem lì nổi tiếng của NARS vì chúng cùng có thiết kế thân son vuông vắn, trong suốt với phần nắp đen đơn giản. Vậy nhưng, dòng son này được nhiều cô gái Thái nhận xét là có chất son lỏng, mềm mướt và đỡ gây khô môi hơn. Cũng chính vì chất son rất mềm, nên bạn cũng có thể mix các màu son tạo thành 1 màu son mới. Dòng son này hiện đang được bán với giá khoảng 300 ngàn đồng.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 19.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 20.

5. Estro: Giá 330 ngàn đồng

Estro cũng là 1 thương hiệu mỹ phẩm còn non trẻ của Thái nhưng đã sở hữu nhiều dòng sản phẩm trang điểm bắt mắt và có chất lượng tốt, được các cô gái Thái yêu thích. Nói riêng về son, Estro đang có 2 dòng son đó là dòng son thỏi Hyaluronics Lipsticks và dòng son kem lì Oasis Matte Lip Fix.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 21.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 22.

Dòng son thỏi của hãng có tới 25 màu trải dài từ những tông màu thông thường như son đỏ, hồng hay son nude, cho đến cả những sắc son lạ mắt như đỏ thẫm hay tím hoa cà. Chất son được đánh giá là rất mềm, có chứa Hyaluronic Acid dưỡng ẩm hiệu quả cho môi. Dòng son này đang được bán với giá khoảng 330 ngàn đồng.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 23.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 24.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 25.

Còn về son kem lì, dòng son Estro Oasis Matte Lip Fix cũng đang có tới 21 màu. Vậy nhưng chúng đa phần đều là những tông màu khá dễ đánh chứ không bị quá nổi bật, đa phần đều thiên về các tông đỏ đất hay cam đất. Dòng son kem lì này đang được bán với giá khoảng 300 ngàn đồng/thỏi.

5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 26.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 27.
5 dòng son mới của Thái đang được nhiều cô nàng yêu thích vì màu đẹp, giá mềm - Ảnh 28.

Nguồn: Line

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *