Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ

Chống lão hóa luôn là một vấn đề nan giải của hội chị em phụ nữ, đặc biệt là những người đã bước qua ngưỡng 25, chênh vênh ở mốc 30 hay đang gần kề tứ tuần. Với mong muốn giảm nhăn, nâng cơ mặt cũng như níu giữ tuổi thanh xuân, nhiều người không ngại bỏ ra cả triệu đồng nhằm chỉ để đầu tư vào đồ dưỡng da. Nhưng đã bao giờ bạn nghe đến 3Lab Super Cream – loại kem dưỡng, chống lão hóa có giá 875 USD (hơn 19,8 triệu đồng)?

Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 1.

Để có cái nhìn khách quan nhất, biên tập viên Hallie Gould, hiện đang sinh sống tại thành phố New York, Mỹ đã tự rút ví, mua một lọ kem 3Lab Super Cream về, tự trải nghiệm. Vốn là người có kinh nghiệm tìm hiểu đồ dưỡng lâu năm, cô tự tin mình có thể đưa ra những đánh giá chuẩn xác về sản phẩm này.

Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Ban đầu, Hallie không hề tin vào những lời tán dương mà người khác dành cho lọ kem này, tới tận lúc cầm sản phẩm trên tay, cô vẫn còn chút nghi hoặc. Nhìn chung, sản phẩm này đều được làm từ các thành phần thiên nhiên như lá lô hội, chiết xuất hoa cỏ, trái cây, hạt đậu Hà Lan, dầu vỏ cam hay hạt shea…Bên cạnh đó, hãng còn sử dụng rất nhiều công nghệ khoa học tiên tiến về tái tạo tế bào, giúp làn da đang mệt mỏi, stress, thiếu sức sống bỗng được hồi phục nhanh chóng.

Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 3.

Sau khoảng một tháng sử dụng đều đặn cả sáng và tối, với liều lượng khoảng bằng một hạt đậu, Hallie vẫn chưa thấy khác biệt quá rõ ràng. Thông thường, nếu là người hay trang điểm, bạn sẽ thấy khác biệt rõ hơn bởi nếu da được dưỡng đủ, lớp nền lên da sẽ mượt, đẹp hơn. Ngược lại, với người ít trang điểm như Hallie, cô cần thêm thời gian để kiểm định. Quả thực, lời đồn không hề sai.

Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 4.
Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 5.

Hallie cho biết, da cô quả thực có căng, bóng và khỏe hơn rất nhiều. Lỗ chân lông gần như được thu nhỏ lại, tông da cũng được đẩy lên sáng hơn, các nếp nhăn, đường rãnh quanh mắt cũng phụ hồi đáng kể. So với tất cả các loại dưỡng ẩm cô từng dùng, đây có lẽ là loại tốt nhất, duy chỉ có giá tiền là vẫn khiến người ta phải cân nhắc. Hallie thậm chí đã nghĩ, cô sẽ từ bỏ ý định tiêm Botox sau khi đã thành công thử nghiệm 3Lab Super Cream.

Thử loại kem chống lão hóa giá 19 triệu, cô gái này đã nhận được kết quả bất ngờ - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *