Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 đeo cánh thiên thần trình diễn catwalk hệt như người mẫu Victoria's Secret

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã bước vào vòng Bán kết khi chọn ra được 70 gương mặt sáng giá nhất để tiếp tục cuộc hành trình đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Và bắt đầu từ đây 70 thí sinh của chúng ta cũng bắt đầu trải qua những thử thách, ngày rèn luyện cam go và chuyên nghiệp nhất để dần hoàn thiện bản thân xứng đáng với ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tất cả những kỹ năng trình diễn của các siêu mẫu hay các Hoa hậu trước đó đều cần nỗ lực rèn luyện mới có được, chính vì vậy mà các thí sinh của chúng ta cũng trong trong giai đoạn luyện tập catwalk để có được những bước đi chuyên nghiệp và uyển chuyển nhất.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là người sẽ thị phạm, chỉ dẫn từng bước catwalk cho 70 thí sinh năm nay. Chỉ với vài giây ngắn ngủi nhưng Võ Hoàng Yến đã cho thấy những bước catwalk điêu luyện, uyển chuyển mà đầy quyền lực khiến 70 thí sinh trầm trồ thán phục.

Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 còn đeo cánh thiên thần trình diễn catwalk hệt như Victoria s Secret - Ảnh 2.
Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 còn đeo cánh thiên thần trình diễn catwalk hệt như Victoria s Secret - Ảnh 3.

Ngay cả khi catwalk đội quyển sách lên đầu để rèn luyện khả năng giữ thăng bằng Võ Hoàng Yến cũng có màn trình diễn cực kỳ điêu luyện.

Đội sách lên đầu để đi catwalk là cách mà từ xưa đến nay các siêu mẫu vẫn thường áp dụng để luyện tập khả năng giữa thăng bằng trong mỗi bước đi. Võ Hoàng yến cũng chọn cách thức này để luyện tập cho 70 thí sinh năm nay. Nhưng có một điểm khá lạ so với tất cả các đợt huấn luyện tại các cuộc thi nhan sắc đã có từ trước, thí sinh HHHV Việt Nam năm nay còn đeo cánh thiên thần hệt như các chân dài của Victoria’ Secret. Liệu đây có phải là tiêu chí hay phương pháp mới để đánh giá màn catwalk của các thí sinh năm nay.

Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 còn đeo cánh thiên thần trình diễn catwalk hệt như Victoria s Secret - Ảnh 4.

Không lẽ thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay còn có nàm trình diễn catwwalk với cánh thiên thần như Victoria’s Secret?

Thí sinh HHHV Việt Nam 2017 còn đeo cánh thiên thần trình diễn catwalk hệt như Victoria s Secret - Ảnh 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *