Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Không chỉ là một trong những fashion icon hàng đầu của làng sao Hoa ngữ, Dương Mịch còn là khách mời VIP quen thuộc của New York Fashion Week. Năm nay, nữ diễn viên xinh đẹp đương nhiên cũng không thể vắng mặt tại sự kiện thời trang đình đám này. 13/9 (giờ địa phương) vừa qua, cô đã “khai màn” mùa Fashion Week bận rộn của mình khi xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST Xuân/Hè 2018 của thương hiệu Michael Kors.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 1.

Dương Mịch gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng khi tham dự show diễn Xuân/Hè 2018 của thương hiệu Michael Kors.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 2.

Nữ diễn viên diện thiết kế váy dạ màu beige thanh lịch kết hợp với thắt lưng to bản.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 3.

Dương Mịch nổi bật trên hàng ghế đầu của show diễn.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 4.

Đặc biệt, Dương Mịch đã có dịp hội ngộ “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình, bạn diễn của cô trong phim điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” ra mắt cách đây không lâu.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 5.

Triệu Hựu Đình diện suit màu nâu cùng sơ mi trắng rất lịch lãm.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Âu Dương Na Na cũng góp mặt trong show diễn.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 7.

Dương Mịch chụp ảnh cùng NTK Michael Kors.

Bên cạnh dàn sao Hoa ngữ, show diễn Xuân/Hè 2018 của Michael Kors còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế cũng như fashion icon đình đám từ Á sang Âu. Gây ấn tượng nhất trong số đó là nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika. Không chỉ chinh phục người nhìn với vẻ quyến rũ, sang chảnh, người đẹp của “Tình Người Duyên Ma” còn ghi điểm với phong cách thời trang sành điệu. Không ít người còn nhận xét rằng Mai Davika trông nổi bật hơn hẳn đại sứ thương hiệu Dương Mịch.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika nổi bật với diện mạo xinh đẹp, sang chảnh, có phần lấn lướt Dương Mịch.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 9.

Cô diện cây đồ màu ghi hết sức tinh tế và thanh lịch.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 10.

Mặc dù xuất hiện với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu của Michael Kors nhưng Dương Mịch có phần lép vế so với Mai Davika.

Sự xuất hiện của Dương Mịch tại show Michael Kors lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi chỉ một ngày trước đó, cô vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của Michael Kors. Đây là lần đầu tiên thương hiệu tỷ đô của nước Mỹ chọn một ngôi sao làm gương mặt đại diện trên phạm vi toàn cầu. Việc này cho thấy châu Á đang là thị trường tiềm năng mà Michael Kors muốn đánh mạnh trong thời gian tới. “Dương Mịch là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và thời trang. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được chào đón cô đến với gia đình Michael Kors” – Michael Kors phát biểu. Được biết, chiến dịch quảng bá đầu tiên có sự góp mặt của Dương Mịch sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 11.

Dương Mịch trong buổi lễ ra mắt đại sứ thương hiệu toàn cầu của Michael Kors diễn ra vào 12/9 vừa qua tại New York.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 12.

Một số khách mời nổi bật khác trong show diễn Xuân/Hè 2018 của Michael Kors:

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 13.

Fashion icon Chiara Ferragni

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 14.

Nữ diễn viên Nicole Kidman

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 15.

Nữ diễn viên Naomi Watts

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 16.

Người mẫu Nhật Hikari Mori

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 17.

Người mẫu Nhật Kozue Akimoto, con gái của võ sĩ sumo nổi tiếng Chiyonofuji Mitsugu.

Dự show Michael Kors với tư cách đại sứ thương hiệu, Dương Mịch có phần lu mờ trước mỹ nhân Thái Lan Mai Davika - Ảnh 18.

Fashion icon Chriselle Lim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *