Bầu show đưa ra bằng chứng, khẳng định ekip của Hồ Ngọc Hà đã nhận gần 200 triệu cát xê nhưng vẫn hủy show

Mới đây, Bầu show Phương Dung Kathy khẳng định quản lý của Hồ Ngọc Hà đã nhận số tiền đặt cọc trước là 8500 USD (gần 200 triệu đồng) nhưng cuối cùng lại hủy show.

Mấy ngày vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã bị Bầu show Phương Dung Kathy tố hủy show ở Thụy Điển và Berlin (Đức). Theo chia sẻ của bầu show, lý do Hồ Ngọc Hà đưa ra để từ chối tham gia biểu diễn là vì không có Trấn Thành  và Anh Đức diễn cùng.

Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show,

Bầu show Phương Dung Kathy tố ekip của Hồ Ngọc Hà nhận tiền nhưng vẫn hủy show.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và ekip của cô cũng đã chia sẻ về việc hủy bỏ show diễn: “Cách đây vài tháng Trấn Thành có ngỏ lời mời Hồ Ngọc Hà đi biểu diễn tại Châu Âu cùng Trấn Thành với tư cách là khách mời (Vì trước đó Trấn Thành là khách mời của show Hồ Ngọc Hà tại Mỹ). Chính vì thế mặc dù không biết bầu show này và cũng chưa từng hợp tác bao giờ nhưng vì Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà đã đồng ý nhận 4 show tại Châu Âu cùng Trấn Thành và từ chối lời mời 1 tour diễn Châu Âu khác gồm 5 nước. Để đảm bảo giữ lịch ê-kíp nhận trước tiền cọc cho 4 show diễn tại Châu Âu và sau này sẽ làm hợp đồng. Bên ê-kíp có yêu cầu rằng bầu show tổ chức chương trình phải chất lượng và quy tụ nhiều Nghệ Sĩ cùng nhau biểu diễn trong tour và phía Hồ Ngọc Hà sẽ không được nhận tour diễn Châu Âu tại 5 nước tương tự.

Vào giữa tháng 8/2017 ê-kíp có yêu cầu phía bầu show gửi lại chính xác lịch trình, nội dung chương trình tại các nước thì lúc đó mới biết trong tổng số 4 show diễn chỉ có 2 show diễn có Trấn Thành và một số Nghệ Sĩ Việt Nam khác được tổ chức chuyên nghiệp, còn 2 show còn lại là phát sinh không giống thỏa thuận ban đầu. Sau đó ê-kíp có liên lạc với Trấn Thành để xác nhận thông tin thì đến thời điểm này Trấn Thành cũng mới biết lịch trình đi Châu Âu của mình chỉ có vỏn vẹn 2 show.

Sau khi làm việc với bầu show đã book 4 show diễn thì phía bầu show cho biết do chương trình “Đêm hội chân dài” mà Hồ Ngọc Hà nhận biểu diễn trước đây là một chương trình lớn diễn ra cách đây hơn 3 tháng tại Đức nên bầu show tại Đức không dám thực hiện những chương trình lớn tiếp theo vào tháng 9/2017. Chính vì thế bầu show đã chủ động book thêm những show khác chỉ với một mình Hồ Ngọc Hà là ca sĩ chủ lực biểu diễn.

Sau khi biết được sự việc và thấy nội dung chương trình không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu nên thông báo đến bầu show không biểu diễn những chương trình nằm ngoài kế hoạch và đã có thông báo chính thức đến bầu show từ ngày 18/8/2017. Mặt khác ê-kíp không có làm việc trực tiếp hay biết gì về cô gái với nick facebook MC PD mà từ đầu đến cuối chỉ toàn làm việc thông qua bầu show.

Hồ Ngọc Hà cũng như một số ca sĩ khác đều rất trân trọng những tình cảm của khán giả cũng như những lời mời biểu diễn từ các bầu show. Nhưng để đảm bảo tốt nhất sự xuất hiện và biểu diễn trong chương trình thì Hồ Ngọc Hà và ê-kíp luôn cân nhắc rất nhiều yếu tố mỗi khi nhận lời vì điều đó chúng tôi xem là một trách nhiệm với người hâm mộ của mình. Qua đây chúng tôi muốn nói rõ sự việc để mọi người nhìn nhận đúng vấn đề”.

Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show,

Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show,

Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show,

Hồ Ngọc Hà và quản lý lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, mới đây, bầu show này đã đưa ra bằng chứng, quản lý của Hồ Ngọc Hà là tên Trung đã nhận số tiền 8500 USD (gần 200 triệu đồng) tiền đặt cọc và có tin nhắn xác nhận Hồ Ngọc Hà đã nhận 4 show diễn trong hai tháng trước.

Bầu show này cũng cho rằng Hồ Ngọc Hà chơi chiêu khi bình luận dài trên facebook của cô cùng dòng chữ không được xóa tin nhắn này. Nhưng khi bầu show này bình luận đáp trả lại thì Hồ Ngọc Hà đã xóa bình luận trước khiến fans của ‘Nữ hoàng giải trí’ liên tục ‘ném đá’ Phương Dung Kathy. Ngoài ra, bầu show sẵn sàng ra hầu tòa nếu bị Hồ Ngọc Hà kiện.

Theo GĐVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *