Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới

Đám cưới của của Hoàng gia Anh luôn là đề tài nóng hổi, từ váy cưới, các phụ kiện đi kèm, nơi tổ chức… hay thậm chí là nước hoa được nữ hoàng hay công nương sử dụng trong ngày cưới cũng rất được quan tâm. Và phải đến tận bây giờ, nước hoa mà công nương Kate, công nương Diana hay nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới mới được bật mí. 

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 1.

1. Công nương Kate 

Điều ngạc nhiên là Kate Middleton đã lựa chọn một loại nước hoa của Anh không quá nổi tiếng. Theo Daily Mail, đó là dòng nước hoa White Gardenia Petals (Những cánh hoa dành dành trắng) của Illuminum, với hương hoa tươi mát giúp khơi gợi các xúc cảm.

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 2.

Illuminum mô tả về White Gardenia Petals: “Một bình hoa trắng run rẩy trong gió đang tỏa ra những hương thơm tinh tế, diệu kỳ. White Gardenia Petals gợi nhớ tới vùng biển nhiệt đới với hương hoa Muguet, hoa dành dành trắng, hoa nhài. Hương gỗ hổ phách đã mang đến ánh sáng đặc biệt cho những bông hoa trắng dịu dàng này”. Hương đầu là hương hoa huệ, cam Bergamot, lá và nụ hoa lý chua. Hương giữa là hương hoa nhài, hoa linh lan, hoa sơn chi, hoa ngọc lan tây, và hương cuối là hương hổ phách và hương gỗ. 

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 3.

White Gardenia Petals được thiết kế đơn giản và thanh lịch trong một chai thủy tinh hình hộp mờ với nắp kim loại. Illuminum do stylist nổi tiếng Michael Boardi sáng tạo vào năm 2007, một thương hiệu tương đối mới và không được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 4.

Báo chí cũng đưa thêm rằng Kate còn sử dụng nến thơm Orange Blossom của Jo Malone tại nơi tổ chức đám cưới là Westminster Abbey.

2. Công nương Diana 

Công nương Diana là người rất yêu thích nước hoa. Trong ngày cưới của mình, công nương Diana đã chọn mùi hương Quelques Fleurs (£45- ra mắt năm 1912), mùi hương là sự kết hợp từ hương hoa huệ, hoa nhài và hoa hồng quý phái, được sáng tạo bởi nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng Houbigant đến từ Paris.

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 5.

Quelques Fleurs ra mắt vào năm 1912 bởi Houbigant, nhà nước hoa lâu đời nhất trên thế giới, và Roja Dove (chuyên gia thẩm định nước hoa huyền thoại) đã gọi đó là một trong năm nước hoa quan trọng nhất từng được thực hiện, nhờ nó, uy tín quốc tế của Pháp đã được xác lập. Quelques Fleurs, như những gì được mô tả lại, là một bó hoa, hoa nhài, hoa hồng, ylang-ylang, gỗ đàn hương (những mơn trớn của các nốt hương gỗ ấm áp) và lời thì thầm của vani.

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 6.

3. Nữ hoàng Elizabeth II

Floris là hãng mỹ phẩm được Hoàng gia Anh ưa dùng lâu nhất từ những năm 1820 cho đến nay. Theo tờ The Telegraph, dù không tiết lộ chính xác loại nước hoa mà nữ hoàng Anh Elizabeth II đang sử dụng nhưng khi ngửi mùi hương qua tiếp xúc với nữ hoàng, nhiều chuyên gia cho rằng, loại nước hoa bí ẩn ấy chính là White Rose. Bởi loại nước hoa này có mùi cay nồng của hoa cẩm chướng – loài hoa nữ hoàng yêu thích.

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 7.

Nước hoa Floris White Rose được mô tả khá cay nồng, lớp hương đầu tiên là mùi hoa hồng, cẩm chướng, lá cây xanh. Tiếp tục với các hương của violet, hoa nhài và kết thúc là mùi hổ phách, xạ hương.

Bật mí loại nước hoa mà công nương Kate, Diana và nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 8.

Nguồn: Elle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *