Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu

Bên cạnh Công nương Kate, thì Nữ hoàng Tây Ban Nha: Letizia Ortiz cũng là một trong những nhân vật hoàng gia sở hữu gu thời trang được lòng công chúng. Dù dã 44 tuổi, nhưng mỗi khi xuất hiện, bà lại khiến bao người trầm trồ vì thần thái trẻ trung và gu thời trang đẹp mắt. Những bộ trang phục của bà vừa mang nét thanh lịch, cổ điển nhưng vẫn hiện đại, mạnh mẽ.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 1.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 2.

Vậy nhưng dù sở hữu phong cách đẹp xuất sắc, nhưng thực tế vị Nữ hoàng này lại rất thường xuyên diện đồ của những thương hiệu bình dân. Nếu không nói ra, hẳn chẳng mấy ai nghĩ nhiều bộ trang phục của bà có mức giá chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra, vị Nữ hoàng này còn thường xuyên mặc lại những trang phục cũ từ vài năm trước. Quả đúng là, thay vì chạy theo những món đồ đắt đỏ phù phiếm, thì thần thái mới là thứ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của vị Nữ hoàng này.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 3.

Trong chuyến công du đến Anh vào tháng 7 vừa qua, vị Nữ hoàng này đã mặc 1 chiếc váy thanh lịch của Topshop. Chiếc váy này vừa được giảm giá trong dịp sale cuối hè vừa qua của hãng với mức giá khoảng 800.000 đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 4.

Trong một dịp khác, vị Nữ hoàng này đã chọn nguyên set đồ trẻ trung của Zara. Cả bộ trang phục này có giá khoảng hơn 1,1 triệu đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 5.

Chiếc áo khoác họa tiết thổ cẩm của Zara tường chừng chỉ phù hợp với giới trẻ, nhưng khi được vị Nữ hoàng khoác lên mình thì cũng rất thanh lịch, sang trọng. Chiếc áo khoác này có giá khoảng 2,1 triệu đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 6.

Một lần khác, vị Nữ hoàng cũng chọn mặc lại chiếc áo khoác bên trên.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 7.

Thêm một lần nữa Zara lại được Nữ hoàng ưu ái khi mặc chiếc váy hoa thướt tha, điệu đà của hãng. Chiếc váy này có giá khoảng 1,3 triệu đồng, nhưng sau đó được hãng giảm giá trong đợt sale chỉ còn khoảng 800.000 đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 8.

Massimo Dutti là hãng thời trang bình dân cũng thường xuyên được bà Letizia lựa chọn. Trong ảnh bà đang mặc 1 mẫu jumpsuit của hãng có giá khoảng 1,3 triệu đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 9.

Lần khác, bà chọn 1 chiếc quần đơn giản của Massimo Dutti. Mẫu quần này có giá khoảng 900 ngàn đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 10.

Chiếc áo vest không tay thanh lịch này thực ra cũng là một mẫu thiết kế của bình dân của Massimo Dutti và đang có mức giá giảm chỉ còn 1,3 triệu đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 11.

Một thương hiệu bình dân khác cũng thường xuyên được vị Nữ hoàng lựa chọn đó là Mango, trong ảnh bà đang mặc 1 bộ jumpsuit của hãng có giá khoảng 2,4 triệu đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 12.

Khi đến thăm cung điện Buckingham trong chuyến công du đến Anh vào hồi tháng 7 vừa qua, vị nữ hoàng này cũng chọn 1 chiếc áo kẻ trẻ trung của Mango. Chiếc áo này có giá khoảng 1,1 triệu đồng.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 13.

Cũng trong chuyến đi trên, vị Nữ hoàng đã mặc lại 1 chiếc váy mà bà đã mặc từ năm 2011. Dù đã 6 năm, nhưng trông bà vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 14.

Bà Letizia Ortiz cũng nổi tiếng là người thường xuyên mặc lại những mẫu trang phục mà bà đã mặc từ vài năm trước. Trong ảnh bà đang mặc lại 1 chiếc váy của mà bà đã mặc vào năm ngoái.

Rất nhiều lần người ta bắt gặp bà Letizia Ortiz diện lại những mẫu trang phục cũ. Thậm chí 1 mẫu trang phục có thể được bà mặc đi mặc lại đến 4,5 lần.

Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 15.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 16.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 17.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 18.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 19.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 20.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 21.
Giống công nương Kate, Nữ hoàng Tây Ban Nha chỉ chuộng những hãng đồ bình dân và chẳng ngại mặc đi mặc lại một mẫu - Ảnh 22.

Nguồn: Sohu

Twus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *