The Face mùa 2 có “nhạt” mấy thì cũng thú vị bởi loạt kiểu tóc hay ho của HLV

The Face Việt mùa thứ 2 vẫn đang tiếp tục hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân – gương mặt thương hiệu. Tuy nhiên từ những tập đầu tiên đến giờ, The Face mùa 2 lại bị nhận xét là hơi nhạt so với mùa đầu tiên. Dù là nhạt, thiếu điểm nhấn nhưng vẫn có một vài chi tiết thú vị khiến người xem cảm thấy ấn tượng. Đó là cách trang điểm hay cụ thể là kiểu tóc của các HLV qua mỗi tập phát sóng. Càng về sau này, kiểu tóc của các HLV càng cầu kỳ và độc lạ.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 1.

Tại The Face 2017, Hoàng Thùy là huấn luyện viên biến hóa phong cách thời trang liên tục. Cô không ngại thử nghiệm những style lạ mắt, cá tính. Trong tập 8 mới đây, người mẫu gốc Thanh Hóa lại gây chú ý với mái tóc búi xoắn lạ lẫm.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 2.

Cận cảnh kiểu tóc cầu kỳ siêu ấn tượng của vị HLV quyền lực. Kết hợp với những lọn tóc búi lởm chởm, Hoàng Thùy còn ứng dụng môt khuyên tai kim băng to bản thêm điểm nhấn độc lạ cho hình ảnh của mình.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 3.
The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 4.

Thường xuyên làm mới hình ảnh với những kiểu tóc ấn tượng. Hoàng Thùy nếu không cá tính độc lạ thì hóa thân thành cô nàng cổ điển nhưng sắc sảo với mái tóc uốn đuôi.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 5.

Kiểu tóc của Hoàng Thùy cổ điển với phần đuôi uốn lọn nhưng lại tách hai bên uốn theo hai hướng khác nhau. Khi đứng cùng các thí sinh khác, Hoàng Thùy ấn tượng, khác biệt hơn hẳn.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 6.

Buộc đuôi ngựa nhưng lại không buộc theo cách bình thường, Hoàng Thùy thêm dấu ấn cho mái tóc với từng tầng tóc buộc, phần đuôi buộc tầng cứng cáp.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 7.

Ở tập 9 vừa được phát sóng, cả 3 vị HLV đều chọn kiểu tóc xoăn xù để xõa. Nhưng riêng Hoàng Thùy, cô lại tạo cho mình một nhấn nhá khác biệt hoàn toàn hai người bên cạnh.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 8.
The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 9.

Để tóc xoăn xù nhưng phải kết hợp phần mái uốn “tôn” mới đúng điệu. Chỉ một nhấn nhá rất nhỏ này thôi nhưng cũng đủ sức tạo nét khác biệt giúp Hoàng Thùy nổi bật nhất tập 9 này.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 10.

Minh Tú cũng góp mặt với hai kiểu tóc ấn tượng trong The Face năm nay. Diện cùng bộ đầm xẻ cao gợi cảm, MInh Tú chọn kiểu tóc buộc cao tạo kiểu cổ điển.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 11.

Hai thí sinh của cô cũng có kiểu tóc tết lệch bắt mắt vuốt lệch để lộ một bên vai, tôn phần cổ cao thanh mảnh.

The Face mùa 2 có nhạt mấy thì cũng thú vị bởi kiểu tóc hay ho của HLV - Ảnh 12.

Góp vui cùng Hoàng Thùy, Minh Tú với mái tóc búi Natra hai bên. Nước da ngăm đen, mái tóc búi kiểu Natra, Minh Tú khiến nhiều người thích thú nhờ phong cách trẻ trung, nhí nhảnh. Kiểu tóc đồng hành cùng Minh Tú tại thử thách chụp ảnh tại bãi biển trong tập 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *