Đức Phúc chia sẻ thẳng thắn khi bị chê mặt và khuôn miệng vẫn đơ

Ca phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc đang là đề tài được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Sự lột xác ngoạn mục, như trở thành một người khác là những cụm từ mà công chúng dành cho Đức Phúc. Sau khi lộ diện với khuôn mặt thẩm mỹ nhìn hoàn tìan khác, Đức Phúc nhận được không ít ý khiến, khen cũng có mà chê cũng có. Mới đây Đức Phúc đã lộ diện và live stream chia sẻ thẳn thắn về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. 

Đức Phúc chia sẻ thẳng thắn khi bị chê mặt và khuôn miệng vẫn đơ - Ảnh 1.

Đức Phúc tự tin đăng ảnh không cần qua phần mềm chỉnh sửa nào lên facebook

Được biết, Đức Phúc bắt đầu làm từ ngày 29/6 và đến thời điểm hiện tại được khoảng 1 tháng. Tổng thời gian phẫu thuật là 5 tiếng, làm mũi 3 tiếng, làm môi hơn 1 tiếng và làm cằm khoảng 30 phút. Có nhiều ý kiến cho rằng khuôn mặt của Đức Phúc hiện tại trông khá là đơ và nói không sõi thì Đức Phúc cũng chia sẻ thẳng thắng rằng: “Cái gì cũng phải cần có thời gian, sau phẫu mọi thứ vẫn chưa hồi phục hoàn chỉnh, bác sĩ nói rằng sẽ mất 1 tháng mọi thứ dung hoà, còn để đẹp nhất mất từ 4 đến 6 tháng”. Vậy nên hiện tại các nét trên khuôn mặt và khẩu hình miệng vẫn đơ thì cũng là điều đương nhiên.

Đức Phúc chia sẻ thẳng thắn khi bị chê mặt và khuôn miệng vẫn đơ - Ảnh 2.
Đức Phúc chia sẻ thẳng thắn khi bị chê mặt và khuôn miệng vẫn đơ - Ảnh 3.

Cũng có rất nhiều trường hợp trở thành “con nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, và khi được hỏi về vấn đề này, Đức Phúc cũng không ngại chia sẻ những ý kiến của mình: “Đối với em, em làm việc này để phục vụ ca hát, như hiện tại em đã thấy rất hài lòng. Còn về tương lai thì ko biết được. Những người đi làm lại nhiều lần sẽ có nhiều lý do, muốn đẹp lên nữa hoặc có biến chứng bắt buộc phải đi “bảo hành” lại, những cái này ko thể biết trước được, và đối với em cũng vậy, em hy vọng là mọi thứ sẽ tốt đối với mình”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *