Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần

Nói về những nhóc tì xinh đẹp tựa thiên thần thì hẳn không ai có thể quên cô bé người Nga: Kristina Pimenova. Sinh năm 2005, Kristina đã bắt đầu tập tành làm người mẫu nhí từ khi mới lên 3. Đến khi lên 9 vào năm 2014, những bức ảnh của em đã vượt qua khỏi khuôn khổ của xứ sở Bạch Dương, trở lên nổi tiếng thế giới. Nhiều người ưu ái gọi cô bé là “thiên thần đẹp nhất nước Nga”, thậm chí em còn được bình chọn là “cô bé đẹp nhất thế giới”. Vậy 2 năm sau khi nổi tiếng, cô bé thiên thần này giờ ra sao? Sự hồn nhiên và vẻ đẹp ấy liệu có còn được như khi xưa?

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 1.

Từ “cô bé thiên thần” cả thế giới biết mặt…

Kristina Pimenova sinh ra trong gia đình có bố là cầu thủ bóng đá, mẹ đã từng là người mẫu và giờ là người quản lý của một công ty thời trang trẻ. Cộng với việc sở hữu gương mặt với tỷ lệ vàng, đường nét ngây thơ, đôi mắt to tròn long lanh và mái tóc vàng nâu óng ả. Vậy nên, cũng chẳng có gì lạ khi cô bé được xem là gương mặt sáng giá của thế hệ người mẫu mới từ khi còn nhỏ xíu.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 2.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 3.

Cô bé có gương mặt đẹp với tỉ lệ vàng hoàn hảo.

Chưa tròn 10 tuổi, Kristina Pimenova đã từng ký hợp đồng với những công ty người mẫu hàng đầu như LA Models, hay New York Models. Cô bé có cơ hội sải bước trên sàn catwalk với thiết kế của những nhà mốt lừng danh: Burberry, Armani, D&G, Cavalli… và xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng Vouge.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 4.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vào thời gian này, điều mọi người chú ý nhiều nhất ở Kristina Pimenova vẫn chủ yếu là ở gương mặt đẹp tựa thiên thần của em. Có lẽ bởi em là một người mẫu nhí và còn khá nhỏ tuổi, nên khán giả cũng có phần dễ dãi đôi chút. Những động tác tạo dáng, pose hình còn có đôi chút ngây thơ, ngô nghê, chưa thực sự làm nổi bật những điểm nhấn, sự độc đáo của trang phục. Nhiều người còn cho rằng cô bé khi đó còn quá nhỏ để theo đuổi nghề người mẫu, và bố mẹ em đang lạm dụng hình ảnh cũng như sự nổi tiếng của cô bé.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 6.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 7.

…cho đến cái tên ưu tú của thế hệ người mẫu mới

Bẵng đi 2 năm, cô bé non nớt ngày nào nay đã trưởng thành và trở thành cô gái 12 tuổi tự tin, sắc sảo hơn trước. Kristina Pimenova vẫn đang tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu như một đam mê. Em hiện đang là người mẫu cho nhiều nhãn hàng thời trang trẻ em như H&M, Armani, Polo, Guess, Gap, Ralph Lauren…

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 8.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 9.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 10.

Vẫn là gương mặt đẹp tựa thiên thần ấy, nhưng ở Kristina Pimenova đã toát lên thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp hơn hẳn khi xưa. Động tác tự nhiên, không cần làm quá hay cố tỏ vẻ, vừa làm nổi bật được trang phục mà vẫn giữ dược nét hồn nhiên, ngây thơ đúng độ tuổi của cô bé.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 11.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 12.

Giờ đây ngoài việc học văn hóa, Kristina Pimenova còn chú trọng đến việc học ngoại ngữ và các môn nghệ thuật để có thể phục vụ nhiều hơn cho công việc. Tuy không còn xuất hiện rầm rộ trên các mặt báo như khi xưa, nhưng cô bé vẫn đang cố gắng từng ngày để trở thành cái tên ưu tú của thế hệ người mẫu mới.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 13.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 14.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 15.

Có lẽ bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về con đường người mẫu chuyên nghiệp mà Kristina Pimenova đang hướng đến. Nhưng hy vọng với sự định hướng đúng đắn của gia đình và những nỗ lực không ngừng nghỉ, thì cô bé thiên thần này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 16.

Hiện tại trang Instagram của cô bé đang có hơn 1,9 triệu người theo dõi, mỗi bức ảnh có tới vài trăm ngàn lượt thích, bình luận, con số cũng này đang ngày một tăng lên. Và xin dùng câu mô tả của chính cô bé để kết thúc bài viết này: “Remember beauty is inside” – Không ai có thể lựa chọn gương mặt hay sự xinh đẹp; nhưng chính vẻ đẹp của tâm hồn, sự nỗ lực và cố gắng mới thứ khẳng định bạn là ai.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 17.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 18.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 19.
Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 20.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Thiên thần nhí đẹp nhất nước Nga, càng lớn càng đẹp xuất thần - Ảnh 22.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *