Xem đi xem lại thì vẫn không thể nhận ra Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đức Phúc – một chàng ca sĩ có tài nhưng lại bị công chúng nhân xét là có vẻ ngoài không ăn hình. Ngày mới đăng quang The Voice Việt, Đức Phúc còn là một chàng trai bị chê nhiều về ngoại hình, khuôn mặt ngây ngô, răng thì hơ hô và cười hở lợi rất kém duyên.

Xem đi xem lại thì vẫn không thể nhận ra Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Một thời gian sau đó, Đức Phúc bắt đầu chỉnh lại răng để cải thiện phần nào nhan sắc của mình, nhưng chỉ chỉnh răng thôi thì chưa đủ, khuôn mặt của chàng ca sĩ trẻ vẫn còn chưa thực sự hài hòa và ăn hình.

Xem đi xem lại thì vẫn không thể nhận ra Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Nhưng ngạc nhiên nhất là sau cuộc phẫu thuật thứ nhất, Đức Phúc ở ẩn một thời gian, thì mới đây nam ca sĩ lại chia sẻ đoạn clip của mình, một Đức Phúc hoàn toàn khác với gương mặt đẹp không tỳ vết, phải nói là Đức Phúc của hiện tại đẹp như trai Hàn Quốc. Nếu không nói ra khó ai có thể hình dung đây là chàng ca sĩ Đức Phúc với khuôn mặt kém duyên ngày nào.

Xem đi xem lại thì vẫn không thể nhận ra Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Đức Phúc đẹp như trai Hàn với khuôn mặt thon gọn, sống mũi cao, hàm cũng được chỉnh không còn hở lợi…

Xem đi xem lại thì vẫn không thể nhận ra Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Đức Phúc lột xác hoàn toàn với gương mặt thay đổi 180 độ, đẹp trai ngời ngời. Đây quả thực là một bước ngoạt lớn về nhan sắc của Đức Phúc, bởi chắc chắn chàng ca sĩ trẻ này đã phải trải qua một quá trình phẫu thuật mới có được nhan sắc hoàn hảo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *