Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier?

Những kiểu đầm dạ hội đính cườm luôn là kiểu váy đắt đỏ nhất thế giới. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi nó không chỉ chứa đựng công sức của nhiều người, mà còn được làm từ những chất liệu vô cùng đặc biệt. Chiếc váy tua rua này của Monique Lhuillier cũng chính là ví dụ điển hình.

Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 1.
Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 2.

Đây là một trong những thiết kế thuộc BST Xuân 2018 của Monique Lhuillier. Ngay từ những cái nhìn đầu tiên, thiết kế đã khiến người ta phải đặc biệt chú ý và khi đã zoom kĩ hơn một chút, bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ kinh ngạc.

Để làm được chiếc váy này, người ta đã phải sử dụng tới 10 mét vải tuyn, 9 mét vải chiffon, 5kg hạt cườm, khiến tổng trọng lượng của nó lên đến hơn 7kg. Không dừng lại ở đó, nó còn có tới 12.000 sợi tua rua vô cùng đẹp và tinh tế, giúp người mặc tỏa sáng trong từng bước đi, theo đúng nghĩa đen. 

Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 3.
Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 4.
Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 5.

Sau khi đã hoàn thiện khoảng hơn 90%, 60 người cùng bắt tay vào công đoạn chỉnh sửa, khâu tay một số chi tiết. Chia sẻ với báo giới, Monique Lhuillier cho biết ekip của cô đã tốn tổng cộng 3.000 giờ đồng hồ để hoàn thành “tuyệt tác” này. 

Hiện giá thành của chiếc váy vẫn chưa được công bố nhưng Monique Lhuillier hy vọng nó sẽ được đón nhận nhiệt tình. 

Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 6.
Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 7.

Nguồn: Elle

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Có gì ở chiếc váy đính tới 12.000 sợi tua rua của Monique Lhuillier? - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *