Để mà nói về street style của quý cô châu Á tuần này thì chỉ có thể là: xuất sắc!

Để mà nói về street style của quý cô châu Á tuần này thì chỉ có thể là: xuất sắc! - Ảnh 3.

Một lần khác, cô lại biến thành quý cô gợi cảm với chiếc đầm đỏ bodycon với những đường cutout táo bạo ở eo. Vốn đã diện váy nổi bật nên cô cũng dùng thêm phụ kiện gì đặc biệt ngoài kính mắt mèo và khuyên tai tròn.

Để mà nói về street style của quý cô châu Á tuần này thì chỉ có thể là: xuất sắc! - Ảnh 19.

Jane Song tiếp tục lăng xê cho váy áo trễ vai và kính râm to bản. Để set đồ không quá đơn điệu, cô chọn một chiếc túi size mini với nhiều chi tiết thêu tay bắt mắt.

Để mà nói về street style của quý cô châu Á tuần này thì chỉ có thể là: xuất sắc! - Ảnh 20.

Dù xuất hiện từ rất lâu nhưng túi mini của Chanel vẫn cứ là item ruột của nhiều quý cô châu Á. Đặc biệt, nó còn là điểm sáng cho combo đồ jeans và boot da lộn nữa.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *