Street style cuối tuần: Miền Bắc cá tính, gợi cảm bao nhiêu thì miền Nam nhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu

Street style cuối tuần: Miền Bắc cá tính, gợi cảm bao nhiêu thì miền Nam nhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu - Ảnh 1.

Xuống phố với một cây đồ đen pha trắng kinh điển nhưng cực kỳ sang chảnh, thời thượng, Thanh Vân Hugo khoe khéo bờ vai mềm mại cùng vóc dáng thon thả của mình.

Street style cuối tuần: Miền Bắc cá tính, gợi cảm bao nhiêu thì miền Nam nhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu - Ảnh 15.

Thanh Huyền lại chọn style khác hoàn toàn để dạo phố tuần này. Cô nàng cho thấy gu thời trang cá tính mà gợi cảm, vừa sắc lạnh vừa sang chảnh khi kết hợp áo hai dây cùng quần ống rộng thời thượng.

Street style cuối tuần: Miền Bắc cá tính, gợi cảm bao nhiêu thì miền Nam nhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu - Ảnh 16.

Khuyên tai kim băng to bản kính tráng gương gọng nhựa, vòng da choker rồi clutch cầm tay trơn màu đơn giản, nhiều phụ kiện nhưng mỗi món lại tạo ra một chất riêng mà chỉ riêng Thanh Huyền với đủ gu để sắp đặt chúng lại cùng nhau.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *