Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD!

Có nhiều cách để tích trữ của cải. Có người thích sắm nhà cửa đất đai, có người trữ vàng hay ngoại tệ… và giờ đây sở hữu túi Hermes Birkin cũng là một trong những phương thức đó. Sở dĩ có điều này là bởi Hermes Birkin là một ngoại lệ của làng mốt, giá chỉ có tăng chứ không giảm. Theo thời gian, những chiếc túi Hermes Birkin có thể mang về cho chủ nhân của chúng nguồn lợi nhuận khá béo bở.

Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD! - Ảnh 1.

Không chỉ đắt giá, túi Hermes Birkin còn luôn được giới thượng lưu săn đón. Bởi nó không phải là một xa xỉ phẩm thông thường, để chạm tay đến chiếc túi này cần phải có địa vị cũng như sự nhẫn nại. Trong thực tế, có người phải chờ nhiều năm mới thoát khỏi cảnh chầu chực túi Hermes Birkin.

Chúng đã từng là những thứ không bao giờ giảm giá. Xin nhấn mạnh là “đã từng”.

Bởi mới đây nhất, Saks Off Fifth – một trong những thiên đường thời trang với hàng tốt, giá rẻ vừa có một động thái gây sốc tột cùng: discount (giảm giá) 6 chiếc túi Hermes Birkin và 3 chiếc túi Hermes Kelly.

Nhưng chớ vội mừng sớm. Bởi mức discount của chúng sẽ khiến bạn ngẩn ngơ ngay lập tức.

Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD! - Ảnh 2.

Hàng loạt túi Birkin được Saks Off Fifth giảm giá tới… 3 cents, tương đương khoảng 700 đồng.

Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD! - Ảnh 3.

Bao gồm cả Kelly và Birkin.

Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD! - Ảnh 4.

Mức giảm ở đây là 3 cents – tương đương khoảng 700 VND, một con số tí tẹo tèo teo so với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng của mỗi chiếc túi Birkin.

Khi giới truyền thông bày tỏ thắc mắc, Saks Off Fifth giãi bày rằng phải giảm giá vì những mặt hàng này “tồn kho” hơi lâu. Quả là một lời giải thích thú vị chẳng kém gì mức giá đã giảm của những chiếc túi!

Thế nên, tưởng chừng đây là tin vui, hóa ra lại chẳng vui chút nào mà chỉ buồn cười thôi.

Nguồn: Fashionista


Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD! - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *