Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị “vét” hết hàng ở khắp mọi nơi

Là một thương hiệu bình dân luôn đi đầu trong mọi xu hướng, hiển nhiên mỗi mùa thời trang mới đến Zara lại trình làng những BST với những thiết kế hứa hẹn sẽ gây bão. Thu/Đông năm nay còn chưa đến, nhưng thương hiệu bình dân nổi tiếng này đã tung ngay một bộ lookbook với vô vàn những gợi ý lý tưởng cho mùa lạnh.

BST năm nay, bên cạnh quần áo thì giày dép cũng là một khía cạnh mà các tín đồ không thể làm ngơ. Điểm sáng nhất trong tổng thể BST Thu/Đông năm nay của Zara chính là đôi boots cao cổ với chất liệu nhung satin bóng sáng.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 1.

BST Thu/Đông mới nhất của Zara mang đến cho các tín đồ mua sắm rất nhiều những ý tưởng tuyệt vời cho mùa lạnh tới.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 2.
Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 3.

Bên cạnh trang phục hợp xu hướng mùa mới thì điểm sáng nhất trong BST lần này chính là những đôi boots cao cổ chất liệu nhung satin bóng sáng.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 4.

Đôi boots với phần đế vuông chắc chắn, chất liệu nhung satin bóng sáng, kiểu dáng hơi rộng chứ không ôm sát như những thiết kế boots cao cổ quen thuộc.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 5.

Cận cảnh dáng vẻ của đôi boots đang được dự báo là sẽ chát hàng ngay khi lên kệ bày bán trong mùa Thu/Đông tới đây.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 6.

Hiện đôi boots đang có hai phiên bản, một là màu xanh hải quẩn và một là màu đỏ tía. Trên web Zara Việt Nam, đôi boots này đang được bán với giá 2.499.000 VND.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 7.

Đôi boots trong BST Thu/Đông của Zara có hai phiên bản. Trong đó đôi màu xanh hải quân đang có sẵn size từ 36 – 39 và từ 40 – 42, còn size 35 và 37 hiện đang phải chờ chứ không có sẵn.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 8.

Đôi màu đỏ tía cũng chưa đủ hết toàn bộ size, hiện đang có sẵn 37 và từ 39 – 41 còn 35-36, 38 và 42 là những size đang còn thiếu. Có thể thấy đôi boots màu đỏ này đang “đắt show” hơn đôi màu xanh hải quân bởi số lượng size chờ khá nhiều cho thấy nhiều người đặt mua quá dẫn đến size giày bị hết.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Chưa lạnh nhưng đôi boots này của Zara được dự đoán là sẽ bị vét hết hàng ở khắp mọi nơi - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *