Mẹ bối rối khi người lạ xin phép ẵm con trai đi mua sắm nhưng nghe lý do, nước mắt lăn dài trên má chị

Hầu hết các bậc phụ huynh đều luôn giữ chặt con cái trong vòng tay mỗi khi đưa con đến những nơi công cộng. Họ sẽ chẳng bao giờ rời mắt khỏi con, tay luôn nắm chặt tay con, chứ đừng nói gì việc đưa con cho người lạ ẵm chốc lát, bởi bố mẹ nào cũng sợ chuyện không hay sẽ xảy ra.

Trong khi “mối nguy hiểm lạ thường” ấy là điều rất thực tế, bố mẹ nào cũng cần phải thận trọng, luôn để con bên mình thì cặp vợ chồng sau đây lại có hành động rất lạ, phá vỡ nguyên tắc cẩn trọng của bậc làm cha làm mẹ.

Chris và Taylor Fisher đã đưa con trai Oliver đến Disney World tham quan. Nhìn con thích thú trải nghiệm mọi hoạt động ở đây, anh chị rất hạnh phúc. Khi đến tháp Eiffel Tower phiên bản nhỏ tại khu vực nước Pháp ở công viên, gia đình Chris quyết định dừng lại chụp ảnh. Sau một thoáng ngần ngại, cuối cùng anh đã nhờ một người lạ chụp ảnh gia đình mình.

Vì Oliver còn quá bé nên cậu bé chẳng chịu hợp tác, quay tới quay lui lúc chụp ảnh. Ấy vậy mà nhân vật “người lạ” ấy chẳng một lời phàn nàn, trách móc, vẫn kiên nhẫn đợi cậu bé Oliver. Mãi một lúc lâu, bức ảnh đẹp đẽ mà 3 thành viên đều tươi cười mới được chụp. “Người lạ” cùng vợ đã nhanh chóng di chuyển đến khu vực khác sau khi chụp ảnh cho gia đình Chris.

Mẹ bối rối khi người lạ xin phép ẵm con trai đi mua sắm nhưng nghe lý do, nước mắt lăn dài trên má chị - Ảnh 1.

Mãi một lúc lâu, bức ảnh đẹp đẽ mà 3 thành viên đều nhìn máy ảnh mới được chụp. (Ảnh: Internet)

Nhưng chỉ vài phút sau, người đàn ông ban nãy chụp ảnh cho vợ chồng Chris đã bất ngờ quay lại, xin 1 phút trò chuyện cùng Chris và vợ. Anh giới thiệu mình là Scott, còn vợ là Sally. Nói rồi nước mắt họ bỗng rơi trong sự bối rối của vợ chồng Chris.

Họ có 4 đứa con đáng yêu. 3 trong số chúng đang ở nhà ông bà vui chơi, đứa bé còn lại đang ở thiên đàng. Hôm họ gặp gia đình Chris – ngày 1/7 vừa qua – lẽ ra sẽ là sinh nhật đầu tiên của bé – Duke.

Scott cho biết, nhìn Oliver, nỗi nhớ con lại dâng trào trong họ. Thế nên họ đã phải đấu tranh tư tưởng lắm mới dám quay lại, đề nghị vợ chồng Chris cho họ đưa bé Oliver đi mua đồ chơi cho cậu bé.

“Là bố mẹ, chẳng ai sẽ đưa con cho người lạ như thế. Nhưng khoảnh khắc đó, tôi biết mình nên phá vỡ nguyên tắc. Thế nên tôi đã đưa Oliver cho vợ chồng Scott và khoảnh khắc ấy bỗng dưng tôi cảm thấy chúng tôi có một sự kết nối lạ kì”, chị Taylor nhớ lại. Vậy là Oliver được vợ chồng Scott ẵm đi phía trước, vợ chồng Chris lặng lẽ theo sau.

Mẹ bối rối khi người lạ xin phép ẵm con trai đi mua sắm nhưng nghe lý do, nước mắt lăn dài trên má chị - Ảnh 2.

Vợ chồng Scott chụp ảnh cùng bé Oliver. (Ảnh: Internet)

“Khi chúng tôi đến cửa hàng, Sally nắm tay Oliver và đưa món đồ chơi cho thằng bé. Tôi nhìn thấy ánh mắt cô ấy dù có đôi chút buồn bã nhưng rồi đã vui hơn rất nhiều khi Oliver tươi cười với cô ấy. Tôi thấy nỗi buồn đã chuyển thành niềm hy vọng mỗi khi Oliver cầm món đồ chơi và cảm ơn cô ấy. Tôi thấy nỗi đau mất con trong Scott như xuất hiện lại khi anh ấy ôm Oliver và cố gắng lau đi những giọt nước mắt. Tất cả chúng tôi đã ôm nhau và cầu nguyện”, chị Taylor cho biết.

Với nhiều người, việc vợ chồng Chris đưa bé Oliver cho anh chị Scott đưa đến nơi mua sắm là điều nguy hiểm. Vợ chồng Chris hiểu điều ấy nhưng có lẽ sự đồng cảm của những người làm bố làm mẹ đã mách bảo cho họ biết, vợ chồng Scott không nói dối.

Cuộc sống đôi khi cần chúng ta phải sử dụng trái tim để phán đoán chứ không chỉ là lý trí mà thôi.

(Nguồn: sosharethis)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *