Nghi vấn “qua cầu rút ván” của “nữ hoàng thị phi” Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ?

Vừa xong, dân tình còn chưa hết khổ sở vì mưa bão thì lại phải “ngụp lặn” trước lùm xùm về một cô ca sĩ Hà Nội vướng nghi án thẩm mỹ tại Hàn Quốc, được người khác giúp đỡ nhiệt tình nhưng sau đó lại “ăn cháo đá bát” khiến ân nhân bức xúc, lên mạng tố vô ơn. Trước những thông tin mà vị ân nhân này đăng lên, dù không nêu đích danh nhưng cư dân mạng lập tức đổ dồn bàn tán vào nữ ca sĩ Quế Vân, người vừa công khai quá trình dao kéo “đập đi xây lại” tại Hàn Quốc vào tháng 5 vừa qua.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 1.

Quế Vân – nữ ca sĩ Hà thành đang dính nghi án thẩm mỹ xong liền phủi tay chửi ngược ân nhân?

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 2.

Hình ảnh Quế Vân trong phòng phẫu thuật tại Hàn.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 3.

Ngoại hình trẻ trung tươi tắn sau PTTM của Quế Vân.

Quế Vân khởi nghiệp với vai trò ca sĩ từ nhiều năm nay, nhưng không có dấu ấn gì nổi bật. Cô được dư luận biết đến sau tin đồn tình cảm với nghệ sĩ hài Trường Giang, với những hình ảnh thân thiết do cô tiết lộ. Hành trình “đập đi xây lại” tại Hàn Quốc được Quế Vân chia sẻ là “giấc mơ từ 10 năm nay”, sau 2 tháng hồi phục thì nay cô đã sở hữu diện mạo mới, trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều. Quế Vân đã tiến hành cuộc đại phẫu hạ gò má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mũi, hút mỡ má và bắn laser vùng má. Cô còn khoe trên facebook rằng mình được kí hợp đồng làm đại sứ cho bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vừa khoe “giấc mơ” thành hiện thực thì nữ ca sĩ dính nghi án vô ơn với người giúp đỡ mình. Theo đó, Á khôi doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh bất ngờ chia sẻ status khá dài, với nội dung chính là tố một nữ ca sĩ Hà Thành vô ơn, “qua cầu rút ván và cướp bát cơm”, sau khi được giúp đỡ giảm giá PTTM thì trở mặt nói xấu ân nhân, cạnh tranh không lành mạnh để câu khách theo mình sang Hàn Quốc làm thủ thuật. Dù status không nêu đích danh ai nhưng cư dân mạng vẫn

đoán già đoán non là Quế Vân. Chỉ trong thời gian ngắn, status của chị Diệu Linh đã nhận được hàng chục nghìn lượt like share.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 4.

Status đang là tâm điểm “gây bão” MXH do Á khôi Mai Diệu Linh đăng lên.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 5.

Các thành viên mạng bàn tán rôm rả xoay quanh sự việc.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 6.

Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh – người tố cáo ẩn danh nhưng ai cũng nghi là Quế Vân “qua cầu rút ván”.

Theo lời của Á khôi Mai Diệu Linh thì câu chuyện bắt đầu khi: “Chị ấy tìm đến mình và mình tư vấn làm dịch vụ thẩm mỹ tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Giá ban đầu đưa ra là hơn 600 triệu, mình có thương lượng với viện giảm giá rất nhiều cho riêng chị ấy vì cùng trong showbiz, mặc dù chị ấy không đồng ý cho sử dụng hình ảnh. Không yêu cầu bất cứ điều gì ngược lại thì lẽ ra mình phải nhận được những lời cảm ơn tử tế, chứ không phải sự đạp bát, chửi đổng thế này”.

Lấy lý do không muốn công khai phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ đã bắt Mai Diệu Linh ký hợp đồng bảo mật hình ảnh. Tuy nhiên, người nữ ca sĩ này lại âm thầm chụp hình trong phòng phẫu thuật, sau đó tung hết hình ảnh “dao kéo” lên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh bản thân. Bức xúc với hành động vô ơn của nữ ca sĩ, Mai Diệu Linh viết: “Chị xảo quyệt đến mức bắt em ký bảo mật xong lại tự âm thầm chụp từng cái ảnh từ lúc trong phòng phẫu thuật, cho đến lúc mặt sưng từng ngày một và mặt lành để chị chờ ngày tung lên PR. Em đủ hiểu chị nhiều trò thế nào rồi nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn nhé”.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 7.

Hợp đồng yêu cầu bảo mật hình ảnh do chị Diệu Linh cung cấp.

Sau khi chị Diệu Linh đăng đàn tố cáo nữ ca sĩ Hà thành, có khá nhiều người cũng lên tiếng bênh vực bà chủ spa, nêu ra bằng chứng, nhân chứng cho thấy Quế Vân phủi tay với người đã giúp đỡ mình có được nhan sắc như hiện tại. Dư luận vẫn khá hoang mang trước các luồng thông tin khác nhau, song “team hóng tin” có vẻ như nghiêng về phía chị Diệu Linh nhiều hơn là nữ ca sĩ, bởi lâu nay Quế Vân được coi là “người đẹp thị phi” bậc nhất showbiz với hàng loạt scandal, trong đó có cả vụ ồn ào cướp chồng, tự tử vì tình.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 8.

Nhiều người lên tiếng làm chứng cho việc Quế Vân lật lọng sau PTTM.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 9.

Những người quen biết cả nữ ca sĩ lẫn bà chủ spa đều tỏ ra bức xúc.

Quế Vân cũng đăng status “ngầm” thanh minh sau khi bị cư dân mạng gạch đá ầm ĩ, cho rằng mình là người bị hại, “có người lợi dụng hình ảnh Quế Vân để chuộc lợi”, kèm theo đó là hợp đồng đại sứ mà cô đã ký với BV thẩm mỹ bên Hàn. Tuy nhiên, các thành viên mạng lập tức ngồi soi và chỉ ra những điểm bất hợp lý trong hợp đồng, khiến nghi vấn cô “qua cầu rút ván” càng thêm ồn ào.

Liên hệ với Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh, cô chia sẻ rằng: “Chị đó có yêu cầu bên tôi ký một hợp đồng bảo mật thông tin là không được công khai chuyện đi phẫu thuật. Vì hợp đồng này nên tôi đang suy nghĩ, chưa muốn nói đích danh tên người đó ra. Hiện bệnh viện tôi đang hợp tác đã trả lại hoàn toàn tiền chi phí phẫu thuật cho chị ca sĩ đó rồi. Tôi sẽ hỏi lại luật sư của mình rằng trong trường hợp đã trả lại tiền phẫu thuật như vậy thì tôi có được công khai hay không? Nếu được phép, tôi sẽ công khai đích danh tên người đó”.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 10.

Status của Quế Vân “ngầm” phản bác lại lời tố cáo.

Nghi vấn qua cầu rút ván của nữ hoàng thị phi Quế Vân: thẩm mỹ xinh đẹp xong trở mặt với người giúp đỡ? - Ảnh 11.

Bản hợp đồng đầy sạn bị cư dân mạng đặt nghi vấn là hàng “fake”.

Ngoài ra Á khôi Doanh nhân cũng chia sẻ thêm, điều khiến cô không thể tiếp tục im lặng chính là do cách cư xử thiếu văn hóa của nữ ca sĩ này sau khi hợp tác. “Người đó đã được bệnh viện hoàn lại 100% phí phẫu thuật rồi, lại còn được bệnh viện mời làm hình ảnh đại diện, vừa có công việc lẫn sắc đẹp nhưng lại vô ơn với tôi, nói tôi lợi dụng hình ảnh để chuộc lợi”, cô bức xúc.

Khi được hỏi thêm về quan hệ giữa hai bên kể từ khi dòng tố cáo xuất hiện, Mai Diệu Linh tiết lộ nữ ca sĩ kia có nhắn tin cho cô, thậm chí đe dọa cô có ai chống lưng không mà dám làm chuyện đó. Á khôi Doanh nhân cũng cho biết cô đã lưu lại toàn bộ những tin nhắn này để sử dụng khi cần thiết. Cô nhấn mạnh sẽ quyết tâm theo vụ này tới cùng. Mai Diệu Linh là chủ một hệ thống spa có hợp tác trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cho chị em tại Hàn Quốc. Cô cũng từng gây sốt khi chi 1,2 tỷ đồng để “đập mặt đi làm lại” và có dung nhan khác biệt hơn trước rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *