Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất

Mùa nghỉ mát vẫn còn kéo dài thật dài, bạn đã có kế hoạch gì để tận hưởng mùa hè sôi động của mình. Những chuyến đi biển thú vị với biển xanh ngắt một màu, bãi cát vàng óng trải dài bất tận. Bạn có đang tưởng tượng ra chuyến đi biển đầy hứng khởi của mình. Nào là váy maxi, shorts khoe đôi chân dài, sandals đan đây thanh mảnh… đó có phải là danh sách những món đồ bạn sẽ nghĩ ngay để diện trong chuyến đi này. Đừng quên một món đồ chủ chốt, tuy nhỏ bé nhưng thiếu nó là thiếu hẳn sự hoàn hảo của chuyến đi hay sức quyến rũ của bản thân mình. Đó chính là đồ bơi, bạn có thấy rằng thậm chí bạn còn háo hức khoe dáng với đồ bơi hơn cả việc diện điệu đà với váy áo bay bổng. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho mình, hãy tham khảo những thiết kế đồ bơi dưới đây và nhanh chóng lên đồ cho chuyến đi sắp tới của mình nhé.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 2.

Sở hữu một vòng eo thon, vòng 1 gợi cảm tội gì không phô diễn bằng những thiết kế đồ bơi khoét sâu cá tính, hút mắt thế này.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại ở việc khoe khéo nét gợi cảm nơi vòng 1 căng đầy, dường như những thiết kế đồ bơi cổ sâu này còn góp phần tôn vòng 1 ngay cả khi bạn không thực sự tự tin với vóc dáng mình.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 4.

Bỏ lại tất cả các chi tiết cầu kỳ, rồi hoạ tiết nổi bật, bộ đồ bơi của bạn chỉ riêng một tông đen kinh điển cùng chi tiết khoét ngực gợi cảm này cũng đủ sức thiêu đốt mọi ánh nhìn trên bờ biển.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 5.

Hè này, các cô nàng kể cả là cá tính, nổi loạn hay duyên dáng nữ tính đều sẽ bị chinh phục bởi những thiết kế đồ bơi đơn giản tinh tế như thế này.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 6.

Riêng một màu trắng tinh khôi nhưng đan xen những đường cut-out xuyên thấu tạo hiệu ứng cho vòng eo thon hơn, vóc dáng gợi cảm thanh mảnh hơn.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 7.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 8.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 9.

Bên cạnh những thiết kế đồ bơi dáng liền, bikini vẫn luôn là món đồ được các nàng ưu ái. Chính vì thiết kế 2 mảnh nên bộ đồ luôn tôn trọn vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm của mình.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 10.

Nếu sở hữu vòng 1 không thực sự thon gọn thì hãy chọn một thiết kế áo cup ngực với phần gọng độn đẩy để vòng 1 căng đầy và gợi cảm hơn.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 11.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 12.

Nếu là đồ bơi liền thì màu trung tính là hợp nhất nhưng với những thiết kế hai mảnh như này, các nàng hãy ưu ái nhiều đến những tông màu nổi vừa tôn dáng vừa tôn da.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 13.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 14.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 15.

Nếu đi dạo quanh resort hay bãi biển, ngại bộ bikini có phần hở bạo thì các nàng có thẻ diện thêm một chiếc áo mỏng bên ngoài để lúc nào thích là có thể cởi ngay ra và chạy ù nô đùa cùng sóng biển.

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 16.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 17.
Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 18.

Thực hiện: Ngọc Bống

 Ảnh: Trường Sơn Nguyễn

Trang điểm: Quốc Anh

Người mẫu: Thanh Thảo 

Trang phục: LalaFashion – Ks Sheraton Hanoi

MeoMeo Shop số 1 Nguyễn Văn Tố

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Lên đồ cho chuyến đi biển với những thiết kế áo tắm gợi cảm nhất - Ảnh 20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *