​5 tỉ cho một căn biệt thự biển ở Phú Quốc

Lực đẩy từ du lịch

Xét cả về yếu tố thời điểm lẫn phương diện lâu dài, bất động sản vẫn là lựa chọn tối ưu cho những gói đầu tư “nặng đô”, được cho là kênh đầu tư vừa an toàn vừa hứa hẹn tiềm năng lợi nhuận.

Trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam tăng trưởng với tốc độ ấn tượng như hiện nay, lượng du khách quốc tế tăng gấp hai lần (từ 5 triệu lên đến 10 triệu) và du khách nội địa tăng từ 28 triệu đến 62 triệu lượt khách trong 7 năm qua, cộng với những yêu cầu khắt khe hơn về lưu trú khi du lịch, phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đang phát huy ưu thế. Khi hầu hết dự án biệt thự biển đều tọa lạc tại điểm du lịch hút khách, nhiều triển vọng tăng giá trị cũng như tiềm năng cho thuê, theo đó, cũng tăng dần tính hấp dẫn.

Có thể kể đến dự án The Coast Villas Phú Quốc như một ví dụ tiêu biểu cho tính đột phá trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng biển. Chỉ cách biển 3 phút đi bộ, cách thị trấn Dương Đông 8 phút, kế bên Quảng trường văn hóa du lịch Phú Quốc, The Coast Villas tọa lạc trong “tọa độ” vàng tại Bãi Trường, Phú Quốc với tỷ lệ lấp đầy lên đến 90%. Điều này hứa hẹn những trải nghiệm tiện ích, dịch vụ đa dạng từ dự án và từ các tổ hợp nghỉ dưỡng liền kề cũng như triển vọng mang đến lợi nhuận hấp dẫn về lâu dài. The Coast Villas tạo tính đột phá về mức đầu tư và thiết kế trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cạnh biển

Biệt thự biển giá vừa tầm tay

Chính bởi những ưu thế hàng đầu kể trên, mức giá trung bình của biệt thự biển hiện tại khá cao. Tìm kiếm một căn biệt thự biển với mức giá vừa tầm quả là một bài toán khó.

Sở hữu một hệ cảnh quan nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn 5 sao, bàn giao đầy đủ nội thất, nổi bật với hồ bơi riêng phân cách giữa các phòng chức năng cùng kiến trúc xanh độc đáo – những đặc điểm cực kì thu hút khách du lịch nhưng The Coast Villas Phú Quốc lại đang được mở bán với tổng giá trị thanh toán chỉ khoảng 5 tỷ – mức hiếm thấy của một căn biệt thự vì chỉ tương đương giá đầu tư một căn hộ cao cấp.

“Với mức đầu tư này, The Coast Villas mang đến sự an tâm khi thời gian hoàn vốn nhanh chỉ tầm 7 – 8 năm. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn có thể linh hoạt xoay vòng vốn nhờ những ưu đãi đặc biệt: nhận ngay 2 tỷ lợi nhuận từ cam kết cho thuê trong 3 năm, thanh toán linh hoạt trong 30 tháng cùng hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Vietinbank”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Là xu hướng bất động sản cho tương lai, những căn biệt thự biển với giá đầu tư không quá cao như The Coast Villas Phú Quốc chính là đích ngắm của những nhà đầu tư giá trị.

The Coast Villas được quản lý và vận hành với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đảm bảo khả năng khai thác cho thuê cao, hoàn vốn nhanh
THẾ TRUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *