Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới

Trong một thời gian vắng bóng để chuyên tâm hoàn thiện công việc học tập ở trường, mới đây tại một sự kiện được tổ chức tại Tp.HCM Hoa hậu Thu Thảo tái xuất trở lại với một vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy, kiêu sa như một nữ hoàng. 

Khác với những lần xuất hiện trước đây, nàng Hoa hậu của chúng ta trung thành với phong cách trang điểm tự nhiên nền nã tôn trọn nhan sắc băng thanh ngọc nữ của mình, thì lần xuất hiện này, người đẹp thay đổi hẳn cách trang điểm, không nhẹ nhàng tinh khôi mà đậm nét hơn với đôi mắt được phủ khói mơ màng và hàng mi trau chuốt vút cong sắc lạnh.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 1.

Trong lần tái xuất này, Hoa hậu Thu Thảo thay đổi cách trang điểm, đang từ nhẹ nhàng băng thanh kiểu ngọc nữ với cách make up nhẹ nhàng tự nhiên thì nay chuyển hẳn sang đậm nét sắc sảo nhấn đậm vào đôi mắt phủ khói và hàng mi cong vút.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 2.

Đôi môi tuy vẫn là nhẹ nhàng với màu son tươi tắn, nhưng đôi mắt lại được quan tâm một cách đặc biệt. Mắt phủ khói mơ màng nhưng đầy quyền lực, hàng mi vút cong sắc lạnh, gương mặt cũng tạo khối để sắc nét hơn.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 3.

Rất hiếm khi nàng Hậu của chúng ta thay đổi cách trang điểm, chính vì vậy mà lần thay đổi này hình ảnh cũng như nhan sắc của nàng Hậu trở thành đề tài được truyền thông và công chúng quan tâm hơn cả.

Rất nhiều người ủng hộ sự thay đổi của Hoa hậu Thu Thảo, có người khuyến khích người đẹp nên đa dạng hơn trong phong cách trang điểm cũng như gu thời trang của mình. Nhưng một số khác lại nhận xét so với các lần trang điểm nhẹ nhàng thì lần này gương mặt với các đường nét nhấn đậm sắc sảo không mấy phù hợp với nhan sắc ngọt ngào, băng thanh của nàng Hậu.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 4.
Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 5.

So với cách trang điểm nhẹ nhàng thường thấy (ảnh trái) thì khi trang điểm đậm nét nhấn sắc vào đôi mắt như sự kiện lần này (ảnh phải) đặc biệt là khi tạo khối thì trông Hoa hậu Thu Thảo có phần già hơn bình thường. Nhiều người nhận xét nhan sắc của cô không mấy phù hợp với kiểu trang điểm đậm nét này.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 6.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Thu Thảo trang điểm đậm nét. Một sự kiện trước đó không lâu người đẹp cũng chọn cách nhấn đậm vào đôi mắt với hàng mi cong vút sắc sảo (ảnh trái) nhưng lần đấy nàng Hậu trang điểm đậm nhưng vẫn trong trẻo thơ ngây chứ không “cộng thêm tuổi” như thế này (ảnh phải).

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Lâu lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *