Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là “học lỏm” từ người khác

Từ khi trở thành vợ hoàng tử William, Kate Middleton bắt đầu được công chúng và báo giới chú ý nhiều hơn. Phong cách ăn mặc của vị Công nương mới của Anh Quốc đã được công chúng, các chuyên gia thời trang cũng như báo chí ca ngợi bởi nó giản dị, thanh lịch nhưng vẫn rất tinh tế và quyến rũ. Kate Middleton không phải là người khởi xướng các trào lưu, nhưng lại luôn biết cách làm mới trào lưu. Kate Middleton đang thực sự trở thành một trong những biểu tượng thời trang được chú ý và săn đón nhất Anh Quốc hiện nay.

Để có được phong cách thanh lịch, hoàn hảo như hiện nay Kate Middleton cũng phải tự hoàn thiện mình học hỏi từ các nhân vật Hoàng gia trước đó. Và một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong phong cách của Kate Middleton đó chính là Công nương Diana. Từ cách lựa chọn váy áo, đến phụ kiện, dường như tất cả Kate Middleton đều học hỏi từ vị Công nương quá cố này. Nhiều bộ trang phục của Công nương Kate Middleton dường như được lấy cảm hứng từ phong cách của Công nương Diana. 

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 1.

Quả thực Kate Middleton đã dày công nghiên cứu rất nhiều từ phong cách thời trang của Công nương Diana. Đặc biệt là cách vị Công nương quá cố chọn trang phục trong những sự kiện Hoang Gia. Kate diện một thiết kế đầm chấm bi to bản “na ná” với bộ đầm từng có trước đây của Công nương Diana, chỉ khác là bộ của Kate trẻ trung thoải mái còn bộ của Công nương Diana lại kín đáo và sang trọng hơn với phụ kiện mũ xuyệt tông và vòng ngọc trai điểm xuyết.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 2.

Nếu không học theo cách chọn kiểu dáng thì màu sắc sẽ là cái mà Kate “bắt chước” theo Công nương Kate. Gam màu xanh cobal vừa tôn dáng vừa tôn da, Kate chọn một thiết kế đầm đứng dáng thanh lịch trong khi vị Công nương quá cố của chúng ta lại yêu kiều với váy liền thắt eo điểm xuyết phụ kiện mũ cùng tông với váy.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 3.
Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 4.

Sắc vàng nhẹ nhàng nhưng khác tông màu, dù kiểu dáng hay sắc độ có khác nhau thì vẫn tạo nên sức hút đặc biệt cho phong cách của hai vị Công nương.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 5.
Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 6.

Có thể thời bấy giờ phái đẹp chuộng những thiết kế đầm rộng rãi thoải mái nên Công nương Diana rất ưu ái kiểu trang phục này, và Kate học ngay cách chọn màu sắc nhưng kiểu dáng lại thiên về phong cách hiện đại hơn với thiết kế váy trench coat thắt eo thanh lịch.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 7.
Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 8.

Cả hai vị Công nương đều từng chọn trang phục màu ghi khi di chuyển trên máy bay.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 9.

Công nương Diana diện đầm trắng của NTK Catherine Walker và Kate cũng học hỏi phong cách thanh lịch này khi diện đầm trắng tương tự của thương hiệu Alexander McQueen tại lễ rửa tội cho Công chúa Charlotte vào tháng 7/2015.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 10.

Tiếp tục là một thiết kế của Catherine Walker được Công nương Diana lựa chọn, lần này là áo khoác dáng dài diện cùng mũ vàng rộng. Trong khi Kate mặc một chiếc áo khoác Matthew Williamson cũng cùng tông màu xanh baby mát dịu ấy, nhưng cô chọn boots da lộn để diện cùng áo.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 11.

Ngay cả những bữa tiệc Hoàng Gia sang trọng Kate cũng học hỏi phong cách từ Công nương Diana để lựa chọn váy áo cho mình.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 12.

Hai vị Công nương cùng diện sắc tím. Nếu như Công nương Diane diện váy tím của Versace kết hợp cùng clutch cầm tay và đôi cao gót đan dây cùng tông màu; thì Kate diện bộ váy tím của Issa với thiết kế ngắn và trẻ trung hơn, sóng đôi cùng váy là clutch cầm tay và giày cao gót tối giản.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 13.

Bộ trang phục mà Công nương Diana với thiết kế áo thắt dây trước ngực là nguồn cảm hứng cho phong cách của Kate, nhưng lần này Kate lại chọn một thiết kế váy có phần già dặn hơn so với tuổi.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 14.

Hai vị Công nương luôn biết cách khiến mình trông nổi bật với sắc trắng thanh lịch.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 15.
Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 16.

Một bộ váy với kiểu dáng na ná của Công nương Diana mà Kate lựạ chọn cho buổi tiệc ra mắt đầu tiên sau đám cưới của mình.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 17.

Công nương Diana chọn bộ đầm đen khi lần đầu xuất hiện trước công chúng cùng Thái tử Charles. Đây cũng là kiểu váy mà Công nương Kate chọn để mặc trong một sự kiện của Hoàng Gia Anh.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 18.

Cả hai vị Công nương đều thướt tha trong bộ đầm dạ hội màu xanh ngọc với kiểu dáng khác nhau nhưng màu sắc gần như tương đồng.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 19.

Cùng nhau diện sắc hồng nổi bật với kiểu dáng gần như tương đồng, Kate Middleton như trở thành “bản sao” của Công nương Diana.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 20.

Không chỉ với trang phục, mà cả cách nhấn nhá phụ kiện của Kate Middleton cũng học hỏi từ Công nương Diana. Trong ảnh, Kate mặc đồ giống y chang Công nương quá cố với áo khác đen điểm xuyết phụ kiện ba bông hoa cài áo và mũ rộng vành.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 21.

Chắc hẳn phong cách diện đồ tô điểm thêm với mũ là style Kate Middleton học được từ Công nương Diana.

Hoá ra phong cách thanh lịch của Kate Middleton là học lỏm từ người khác - Ảnh 22.

Ngay cả cách quàng khăn cũng được Kate nhanh chóng học theo và ứng dụng cho mình.

Nguồn: Elle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *