​Vietnam Airlines phục vụ khách hàng mua vé 24/7

Theo đó, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Vietnam Airlines với hơn 100 bàn điện thoại viên sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng liên tục vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các lãnh đạo tham dự thực hiện nghi thức khai trương Trung tâm Chăm sóc khách hàng của VNA. ảnh CTV
Các lãnh đạo tham dự thực hiện nghi thức khai trương Trung tâm Chăm sóc khách hàng của VNA. ảnh CTV

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, chỉ cần khách hàng liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng qua Tổng đài 1900 1100 hoặc Tổng đài Hội viên Bông sen vàng 1900 1800 thì lập tức sẽ được tư vấn, trợ giúp về sử dụng các dịch vụ của hãng.

Các dịch vụ bao gồm đặt chỗ, xử lý vé và cung cấp thông tin, trợ giúp khách mua vé trực tuyến, dịch vụ giao dịch Hội viên Bông sen Vàng, xử lý yêu cầu về dịch vụ đặc biệt và tiếp nhận thông tin phản hồi.

Đặc biệt, khi liên hệ tổng đài 1900 1800 (bằng số điện thoại di động đã đăng ký với chương trình Bông Sen Vàng), các hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tổng đài viên nhận diện đến từng cá nhân để có sự trợ giúp chi tiết, phù hợp nhất theo yêu cầu của từng hội viên.

Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho rằng sự “ra đời” Trung tâm Chăm sóc khách hàng sẽ là cột mốc đầy ý nghĩa, đánh dấu thêm một bước tiến lớn trong chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines.

Cùng với khai thác thành công 2 đội máy bay thế hệ mới là Boeing 787-9 và Airbus A350 cũng như nâng cấp chất lượng dịch vụ 4 sao Skytrax, việc đưa vào hoạt động Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã hiện thực hóa cam kết của Vietnam Airlines về chất lượng, dịch vụ đẳng cấp.

Sự kiện này cũng góp phần xây dựng hình ảnh của hãng hàng không quốc gia chuyên nghiệp, tận tâm trong tâm trí khách hàng.

CÔNG TRUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *