“Ông hoàng giày đế đỏ” Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da

Giày nude mà mẫu giày kinh điển, luôn cần phải có trong phong cách của phái đẹp, nhưng không phải tông nude nào cũng hợp với làn da của người dùng. Thương hiệu thời trang cao cấp xa xỉ Christian Louboutin đã đem tới một cú đột phá ngoạn mục trong giới thời trang khi trình làng bộ sưu tập giày bệt ballet với tận 7 tông màu tương ứng với 7 tông nude khác nhau vào 2 năm trước. Thiết kế mũi giày ballet đơn giản giúp đem tới vẻ ngoài tối giản, nhưng vẫn vô cùng duyên dáng, nữ tính, tôn vinh màu da cá tính của mỗi người.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 1.

Những thiết kế giày bệt mũi nhọn với tên gọi Solasofia mang cảm hứng từ sự mềm mại uyển chuyển của những đôi giày của vũ công múa ballet, tất cả đều là những thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát giúp đôi chân các nàng được nâng niu một cách trọn vẹn.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 2.

Thiết kế giày với đường viền da xung quanh tạo cảm giác đôi chân thon và nhỏ xinh hơn hẳn. Những thiết kế giày bệt của Christian Louboutin được chia ra từng tông màu với độ đậm nhạt và được bán với giá 595$ – khoảng hơn 13 triệu VNĐ.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 3.

Đây là BST giàu nude đầu tiên mà Christian Louboutin ra mắt vào khoảng 2 năm trước.

Thương hiệu giày Christian Louboutin mang đến dịch vụ phối màu “true nude” để phù hợp cho màu da của nhiều đối tượng khách hàng, từ Á qua Âu, Phi. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của phái đẹp toàn cầu ông hoàng giày cao gót lại tiếp tục trình làng thêm một BST, lần này là sandals cao gót với những thiết kế yểu điệu và thanh thoát hơn. Những thiết kế sandals trong BST nhất lần này không chỉ phù phép cho đôi chân của các nàng như dài miên man hơn mà còn mang lại cho phái đẹp nhiều hơn những lựa chọn hợp với màu da của mình.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 4.
Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 5.

BST giày nude lần này của ông hoàng Christian Louboutin bao gồm những thiết kế sandals với đủ 7 tông màu da. Nếu là sandals gót nhọn, thì thiết kế sẽ điểm thêm phần dây ruy băng xinh xắn thắt trên mắt cá chân.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 6.

Christeriva gây ấn tượng ở phần mũi giày hở vừa phải thể hiện tinh thần hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét nữ tính. Sản phẩm được làm từ chất liệu da nappa siêu mềm dựa trên 7 sắc độ màu nude xứng đáng là đôi giày mà các tín đồ thời trang mơ ước.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 7.
Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 8.
Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 9.

Còn nếu là sandals đế thô cơ bản thì sẽ là những thiết kế quai dây đứng dáng thêm phần quay hậu trong suốt góp phần hô biến đôi chân thon dài hơn hẳn.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 10.

Phom dáng cổ điển sắc nét tôn nét đẹp nguyên sơ tự nhiên của phái đẹp toàn cầu bất chấp các sắc độ của màu da, dó chính là tuyên ngôn mà đôi Cherrysandal này hướng tới.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 11.

Ông lớn Christian Louboutin đã bổ sung vào BST Nudes thêm 2 mẫu thiết kế giày cao gót mới là Christeriva (thiết kế gót nhọn buộc dây) và Cherrysandal (thiết kế đế thô). Cận cảnh hai thiết kế sandals tiếp nối BST Nudes của Christian Louboutin vừa được ra mắt khiến phái đẹp toàn cầu khát khao chinh phục.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 12.

Mẫu sandals nude Cherrysandal có quai đeo ngay mắt cá chân và gót giày đế thô khá to bản có giá 895$ – khoảng 20 triệu đồng.

Ông hoàng giày đế đỏ Christian Louboutin lại tung mẫu sandals nude bất chấp mọi khoảng cách về màu da - Ảnh 13.

Đôi Christeriva là thiết kế lấy cảm hứng từ những điệu múa ballet với những dải băng quấn xinh xắn quang cổ chân với mức giá 875$ – khoảng 18 triệu đồng.

Nguồn: PS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *