Vietnam Airlines cùng TP.HCM xây dựng chương trình phát triển du lịch

Chủ tịch UBND TPHCM và Tổng giám đốc Vietnam Airlines trao thỏa thuận hợp tác. Ảnh CTV
Chủ tịch UBND TPHCM và Tổng giám đốc Vietnam Airlines trao thỏa thuận hợp tác. Ảnh CTV

Theo đó, chương trình hợp tác này nhằm quảng bá trong các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, hàng không, giáo dục – đào tạo thông qua việc truyền thông trên các kênh phương tiện của hai bên. 

Bên cạnh việc phối hợp nghiên cứu, hình thành các sản phẩm và tuyến điểm du lịch thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch xuyên suốt, hai bên còn phối hợp tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa thể thao và du lịch mang tầm quốc gia và khu vực thường niên trong 5 năm 2017 – 2021.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết: “Đây sẽ là cơ hội để thúc đẩy hơn nữa hoạt động du lịch, đối ngoại của thành phố và đẩy mạnh hơn nữa giao lưu văn hóa giữa các nước. Mong rằng qua chương trình hợp tác sẽ có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng hơn nữa giữa ngành hàng không và ngành du lịch thành phố, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của TP.HCM cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.”

Hàng năm, UBND TP.HCM và Vietnam Airlines sẽ tổ chức ít nhất 1 sự kiện du lịch hàng không mang tầm quốc gia và quốc tế, nhằm quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử của TP.

Ông Dương Trí Thành, tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: “Với 65% hoạt động của hãng diễn ra tại TP.HCM, chúng tôi coi đây là căn cứ quan trọng nhất và là tiền đề phát triển của mình. Trong bề dày phát triển, Vietnam Airlines luôn sát cánh và nhận được sự hỗ trợ hợp tác và hiệu quả của TP.”

THẢO NHƯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *