Sơmi kẻ sọc chính xác là món đồ đáng sắm nhất hè năm nay

Áo sơmi kẻ luôn luôn có thể làm bạn đồng hành với các quý cô đi bất cứ nơi đâu. Bạn có thể mặc cho mọi dịp, mọi hoàn cảnh. Từ buổi tiệc trưa cho tới buổi hẹn hò tối với bạn bè. Bởi chiếc sơmi kẻ không chỉ đơn thuần là một chiếc sơmi dành cho bạn mặc đi làm hay nghiêm chỉnh đi phỏng vấn, mà chúng còn siêu “dễ tính” để tạo phong cách với cả tá món đồ khác.

áo sơ mi - Ảnh 1.

Chỉ nguyên kẻ thôi, bạn cũng đã thấy cực nhiều kiểu cho sơmi trên nhiều chất liệu mát mẻ và tươi trẻ. Bạn có thể mặc nhiều kiểu và giữ diện mạo tươi tắn, trẻ trung cả tuần.

Với những thiết kế sơmi trơn màu có thể khiến bạn nhàm chán hay bị “đụng hàng” quá nhiều, chính vì thế mà bạn nên sắm vài thiết kế sơmi kẻ sọc khác nhau. Tùy mức độ mong muốn mà bạn có thể chọn cho mình những kiểu sơmi kẻ khác nhau như sơmi kẻ sọc với điểm nhấn tay chuông, sơmi kẻ cổ pijama hay sơmi kẻ dáng oversized…

Sơ mi kẻ - - Ảnh 2.

Những thiết kế sơmi kẻ sọc với điếm nhấn tay chuông rất trendy, trong khi kiểu tay chuông đang hot như thế này thì tại sao các nàng không sắm cho mình một chiếc nhỉ.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 3.

Bên cạnh đó những kiểu sơmi kẻ tay chuông không hề kén người mặc, đơn giản nhất là bạn có thể kết hợp cùng quần jeans, hoặc nhẹ nhàng nữ tính với chân váy.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 4.
Sơ mi kẻ - - Ảnh 5.

Năm nay còn là sự lên ngôi của các loại họa tiết thêu, thế nên không có gì là lạ khi chi tiết này được “update” vào sơmi kẻ sọc.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 6.
Sơ mi kẻ - - Ảnh 7.
Sơ mi kẻ - - Ảnh 8.

Những kiểu dáng sơmi kẻ sọc cách điệu với điểm nhấn thắt nơ ở eo vừa thời thượng lại vừa giúp các nàng khoe khéo vòng eo của mình.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 9.
Sơ mi kẻ - - Ảnh 10.

Cách kết hợp sơmi kẻ cùng quần shorts vừa đơn giản lại vừa năng động, với các nàng yêu thích phong cách khỏe khoắn có thế chọn cho mình cách kết hợp cùng shorts jeans, hoặc yêu thích sự nữ tính…

Sơ mi kẻ - - Ảnh 11.

… bạn có thể kết hợp cùng quần shorts vải như thế này.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 12.

Thêm một cách nữa giúp các nàng có thể F5 chiếc áo sơmi kẻ sọc, đó là các nàng có thể kéo cổ áo ngược ra sau…

Sơ mi kẻ - - Ảnh 13.

… để hở phần xương quai xanh mảnh mai và gợi cảm.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 14.

Năm nay còn là sự lên ngôi của kiểu áo sơmi kẻ sọc với dáng cổ giống kiểu áo pijama, thiết kế này không chỉ dễ mặc, dễ kết hợp mà còn rất trendy nữa. Bạn có thể kết hợp cùng quần jeans…

Sơ mi kẻ - - Ảnh 15.

… chân váy…

Sơ mi kẻ - - Ảnh 16.

… hay quần kaki đều đẹp.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 17.

Ngoài ra còn một số cách biến tấu rất mùa hè với chiếc sơmi kẻ sọc này, bạn có thể chọn cách buộc vạt…

Sơ mi kẻ - - Ảnh 18.

… hay khoác ngoài áo phông cùng quần jeans năng động như thế này.

Sơ mi kẻ - - Ảnh 19.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *