Nữ hoàng Anh: Trang phục thì thay đổi như “tắc kè hoa” nhưng phụ kiện thì nhất nhất chỉ chọn những hãng này

Được coi là biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth II luôn xuất hiện trước công chúng với phong cách thanh lịch, chỉn chu và vô cùng sặc sỡ. Những bộ cách bảy sắc cầu vồng là cách giúp bà đến gần với dân chúng hơn, giúp họ dễ dàng nhìn thấy bà mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy bên cạnh trang phục nổi bật thì những món phụ kiện bà lựa chọn lại vô cùng giản dị, khiêm nhường, chúng đều đến từ cùng một thương hiệu và được Nữ hoàng diện đi diện lại suốt một thời gian dài.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 1.
Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 2.
Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 3.

Túi xách: Launer

Đầu tiên phải kể đến chiếc túi xách đen giản dị, luôn gắn bó với những bộ trang phục của Nữ hoàng. Trong hầu như bất cứ các sự kiện, với trang phục lộng lẫy ra sao, thì Nữ hoàng cũng luôn sử dụng một chiếc túi màu đen đến từ thương hiệu: Launer.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 4.

Lauder là thương hiệu Anh quốc được thành lập từ năm 1941 chuyên sản xuất những sản phẩm bằng da chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của hãng được chế tác với loại da thượng hạng, và hầu hết các công đoạn đều được các thợ thủ công thực hiện bằng tay. Là sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, và có mức giá dao động khoảng 50 triệu đồng, thì túi của hãng được đánh giá là có giá cả phải chăng hơn nhiều so với những thương hiệu nổi tiếng khác.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 5.
Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 6.

Túi của Launer có thiết kế đơn giản, thanh lịch và hầu hết đều có mức giá khoảng 50 triệu đồng.

Giày: Anello & Davide

Giống như túi xách, Nữ hoàng cũng có một đôi giày “ruột” đến từ thương hiệu Anello & Davide và được bà diện đi diện lại rất nhiều lần. Thậm chí nhiều người dân còn gọi vui với nhau rằng: đôi giày này sinh ra chính là để làm “đôi giày Nữ hoàng”.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 7.

Thiết kế màu đen bóng bảy vừa thanh lịch, giản dị lại có thể phù hợp với bất kì bộ trang phục lộng lẫy nào có lẽ chính là lý do tại sao Nữ hoàng lại yêu thích đôi giày này đến vậy. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm là Nữ hoàng chỉ diện đi diện lại một đôi giày trong 50 năm qua nhé, thực sự thì bà có đến 2 đôi với thiết kế y hệt nhau, chỉ khác nhau chút chút ở phần logo phía trên.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 8.

Được biết thương hiệu Anello & Davide đã được thành lập từ năm 1922 với khách hàng là rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như các thành viên trong gia đình hoàng gia cao quý. Mỗi đôi giày được làm từ chất liệu da cao cấp nhất, và làm hoàn toàn bằng tay bởi 4 thợ thủ công, mỗi người sẽ thực hiện một công đoạn riêng biệt. Giá một đôi giày của Nữ hoàng vào khoảng 30 triệu đồng.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 9.

Mũ: Rachel Trevor-Morgan

Một món phụ kiện không bao giờ vắng mặt trong trang phục của vị Nữ hoàng đáng mến đó là những chiếc mũ cầu kì. Chúng cũng rực rỡ hệt như những bộ trang phục và nụ cười rạng rỡ mỗi khi xuất hiện của bà.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 10.

Người chế tạo ra những chiếc mũ này là nhà thiết kế Philip Somerville. Ông đã thiết kế mũ cho Nữ hoàng từ những năm 80. Tuy nhiên, vì ông đã mất năm 2014, nên Nữ hoàng đã chuyển sang lựa chọn những thiết kế của người học trò của ông, đó là Rachel Trevor-Morgan.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 11.

Mũ của Rachel Trevor-Morgan cũng được thực hiện hoàn toàn bằng tay từ việc nhuộm màu vải, đính chi tiết, thêu dáng mũ… đem lại cảm giác vừa cổ điển, sang trọn mà vẫn hiện đại, tinh tế. Và giá của chúng khá cao, dao động từ 10 triệu đồng cho đến 40 triệu đồng.

Phong cách chói chang là vậy, nhưng hóa ra Nữ hoàng Anh chỉ trung thành với những thương hiệu này - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *