​Chuyển hướng đầu tư sau bài toán cân não

The Coast Villas là dự án biệt thự biển Phú Quốc đầu tiên có giá bằng căn hộ

Kéo giá về gần khả năng người mua

Để thỏa mức đầu tư 5 tỉ, biệt thự The Coast Villas Phú Quốc đã tạo chương trình ưu đãi hiếm có thu hút nhiều quan tâm của khách hàng.  Khách mua giai đoạn này được nhận ngay 2 tỉ lợi nhuận và tặng kỳ nghỉ trị giá đến 1 tỉ đồng (tương đương 150 đêm tại khách sạn 5 sao Phú Quốc). Theo đại diện chủ đầu tư, mức giá này đối với căn biệt thự sẽ giúp lợi tức đầu tư cao, nhanh chóng mang lại lợi nhuận thiết thực cho khách hàng.

So sánh cùng với mức 5 tỉ, nếu đầu tư vào một căn hộ cao cấp, thời gian thu hồi vốn vào khoảng 10 – 15 năm bởi tỉ suất lợi nhuận không quá cao do sự bão hòa của thị trường cho thuê nhà, căn hộ ở các thành phố lớn. Thay vào đó, cùng số tiền này khách hàng có thể tăng khả năng sinh lời từ 13% và rút ngắn thời gian thu hồi vốn xuống chỉ còn 7 năm khi đầu tư vào căn biệt thự biển The Coast Villas tại Phú Quốc.

The Coast Villas ra mắt trên thị trường với số lượng hạn chế 50 căn giai đoạn này

Bài toán thiết kế cân não

Các khó đặt ra cho đơn vị thiết kế Mia Design Studio – nhà thiết kế cho dự án The Coast Villas, chính là tạo nên một khu biệt thự nghỉ dưỡng phải đảm bảo hai yếu tố: (1) Đặc sắc và khác biệt với những khu biệt thự hiện có; (2) Giảm nhẹ chi phí xây dựng ở Phú Quốc, vốn cao hơn những nơi khác tầm 30%. Từ yêu cầu đó, The Coast Villas khi ra mắt thị trường là một kiến trúc hoàn toàn mới mẻ, nếu không nói là độc nhất.

Thiết kế tất cả không gian trên một mặt phẳng với diện tích một căn biệt thự từ 180m2 (1 – 2 phòng ngủ). Tại đây, không gian tiếp được mở rộng, hồ bơi tạo khoảng không gian thoáng đãng ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Những món nội thất với tone màu trầm và chất liệu thiên nhiên tạo nên sự hòa hợp với những mảng xanh đan xen phủ khắp nhà. Phải nói rằng lối kiến trúc độc lạ này khó tìm thấy ở nơi nào khác.

Không gian The Coast Villas với hồ bơi ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ

Tiềm năng tăng giá trị tại Phú Quốc

Không những lợi về giá, điểm cộng về thiết kế, The Coast Villas còn sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản nhờ vào sự cộng hưởng vị trí đắc địa của dự án ngay tại Bãi Trường – Phú Quốc. 

Cách biển chưa tới 5 phút đi bộ, cách sân bay chừng 8 phút đi xe, The Coast Villas thuận tiện cả đường hàng không lẫn đường giao thông ven biển. Từ đây đến các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay đến các nước trong khu vực ASEAN chỉ tầm 1 – 2 giờ bay. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng và mở cửa cho các dự án đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực Bãi Trường càng khiến giá trị bất động sản nơi này tăng cao và bền vững.

Biệt thự triệu đô – Giá bằng căn hộ

– Nhận ngay lợi nhuận từ 2 tỷ đồng

– Ưu đãi kỳ nghỉ trị giá đến 1 tỷ đồng

– Số lượng khan hiếm

Hotline: 0906 999 161 – www.thecoastvillas.vn.

THU THẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *